du doan kqxs 3 miên

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan kqxs 3 miên

3Lý Cáp vuốt vuốt chiếc nhẫn màu đen đeo trên ngón trỏ, đột nhiên hỏi: 3Diễm Nhi nói: “chủ tử, khi đó người sao không để ta giáo huấn tên tiểu tử kiêu ngạo kia một chút?” doanCó phải Lý tướng quân không thích nghe nghe nhạc. 3Hàn Bình, ngươi có lời nào cần nói với Lê đại ca không? kqxsNhìn U Minh đảo phía xa càng lúc càng nhỏ, Lý Cáp không khỏi có chút mất mát.

kqxsĐừng khóc a, sao lại khóc? 3Lý Cáp tựa như bọ ve dính lây chó, lởn vởn áp sát Lê Anh, làm cho trường thương mất đi tác dụng. Tuy rằng nàng cũng ý thức được chính mình không phải là đối thủ của thằng kia, nhưng cô gái quật cường này vẫn không thể chịu thua. 3Lý Cáp vừa nghe đến cao thủ bí ẩn, liền nghĩ tới “U Minh Thiên” nhưng cái suy đoán này sau khi nói ra, Lý thái sư lại lắc đầu nói: duLý Cáp mỉm cười gật đầu nói. miên Nhưng khi ngươi biết sống cần gì có đó, muốn gì là được thì cuộc sống còn ý nghĩa gì nữa đây?

miên Cũng không phải tên thật, hơn nữa Mạch này cũng không phải Mạch kia. 3Cha, mẹ, hài nhi đã quyết định sẽ đi Đàm Bình trấn. miên Lý Cáp nhìn cái chiến phủ trong tay mà u sầu. Hắn là Lý nhị công tử của phủ Tổng đốc thì đâu có thể như bọn thổ phỉ nghênh ngang vác thứ này đi khắp nơi. Nếu nó có thể biến thành chủy thủ hoặc đoản đao thì hay biết mấy. duPhạm Tiến thấp lên thanh âm chậm rãi nói. duTiêu Trường Phong theo bản năng muốn né tránh, nhưng trong khoảnh khắc ngắn ngủi mà khoảng cách quá gần, đầu thương mạnh mẽ của Lý Cáp đã tiến đến.


link:http://clickemoney.com/nzzd/cf18957ht0339.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com