soi cau chuan 3 mien

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau chuan 3 mien

soiHoa Tư, muội làm sao vậy? Nghĩ gì thế? soiGiết người diệt khẩu đâu dễ dàng, ngươi cũng biết Lâm Hồng bị bọn hắn giam lỏng, giết người dưới mí mắt Lý Cáp, ngươi làm được không? soiY Tiên bỗng nhiên lẩm bẩm tự nói . 3Kếu quả không cần nói cũng biết, cây trường phủ màu đen xoắn một ngàn bộ binh thành một mảnh huyết sắc. mien Lộc tiên sinh không hiểu ra sao bị mấy người khuyên trở về, trong lòng buồn bực, nghĩ Nhị công tử giấu nghề, không chỉ có võ nghệ cao cường, đến dụng hình tra tấn cũng có nghiên cứu? Xem ra hôm sau phải lĩnh giáo mới được

3Những cô gái khác nghe vậy đều quay lại nhìn, Dương Vi hai má đỏ bừng, vội lắc đầu nói: cauLý Cáp mỉm cười nói: chuanNgươi nhìn bên kia trên nóc nhà hình như có vật gì? cauMột bên Lý Cáp cùng với thị nữ Hồ yêu xinh đẹp đá lưỡi dẻo quẹo, một bên thì vuốt ve tới lui thân thể mềm mại đẫy đà. Bàn tay Lý Cáp thành thạo lột từng kiện y phục trên người Hương Hương. Chỉ một lát sau Hương Hương yêu mị đã bị hắn lột sạch sẽ thành một con cừu trắng. soiVân Lâm ánh mắt sáng rực, nói:

chuanLý Cáp cải chính. cauLý Đông vừa bước ra ngoài được một lúc thì ngoài cửa vang lên tiếng gõ. Lý Cáp không khỏi chau mày nói: cauHai người đùa cợt một lúc, Nguyệt Nhi mới chợt nói: cauTa đúng là hồ yêu ngàn năm tu thành Tam nhãn linh hồ nhưng ta tuyệt nhiên sẽ không bao giờ làm hại công tử đâu. chuanMấy công tử bên cạnh và tùy tùng đều phụ họa theo.


link:http://clickemoney.com/nzcp/cf18956uf1907.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com