Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
ketquasoxomien bachomnay |VF181818.COM

ketquasoxomien bachomnay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

ketquasoxomien bachomnay

ketquasoxomienBầu trời phía Tây Nam, kiếp vân dần biến mất tản dần đi lộ ra ánh sao xinh đẹp trên trời. Ánh trăng sáng tỏ chiếu rọi mặt đất. Còn phiền rừng rậm lúc này vẫn khói lửa ngập trời. ketquasoxomienBa các ngươi cũng không hơn đâu. ketquasoxomienHắn dịch dung thành bộ dáng Hà Nguyên, từ trong phòng đi ra, mang tùy tùng Hà Nguyên trở về Hà Phủ. ketquasoxomienLý Cáp nói. bachomnay Ánh mắt Hương Hương lấp lánh như ngàn vạn tinh tú trên bầu trời đêm.

bachomnay Thiên Thiên bỗng nhiên thốt lên: bachomnay Lý Tư Hồng bên cạnh cũng gật đầu theo: "Phi thường giống!" bachomnay Tuy rằng Công Tôn Vô Tình từ nhỏ tính cách đã quái gở cao ngạo, nhưng nàng chính là cô em gái mà hắn thương yêu nhất. Bởi vậy cho dù trong lòng hắn đối Lý Cáp cực kỳ kiêng kị nhưng hắn lại sẵn sàng mạo hiểm đắc tội với người ta để bảo vệ muội muội của mình. bachomnay Cảm giác mát lạnh trong lòng bàn tay làm Lý Cáp thanh tỉnh một chút, sát ý cũng dần dần bị đè nén. Hắn nhẹ nhàng hít thở sâu một hơi. ketquasoxomienQuả nhiên là “đồn như lời”, cao to dũng mãnh, anh tuấn tiêu sái. Chân đạp Thần Thú Kỳ Lân, tay ôm mỹ nữ đẹp như tiên. Thật đúng là hình mẫu mà mọi nam nhân đều mong ước a! Tuổi trẻ tài cao, công thành danh toại, sợ ràng sẽ có không ít cô nương trong thành vì hắn mà mất ăn, mất ngủ.

ketquasoxomienTên râu quai nón nói: ketquasoxomienQuá khoa trương. ketquasoxomienLý Cáp mỉm cười nhìn đại hán kia nói: ketquasoxomienBất quá việc này không tới phiên một hài tử mới mười một tuổi như Lý Cáp quan tâm, mặc dù Lý Cáp đã đủ hiểu biết để quan tâm nhưng hắn cũng lười đi quản. Hắn không tin Lý gia sẽ bị sụp đổ, trong triều, trong quân đội, tại địa phương, các quý tộc đều có thế lực cường đại chống lưng, không thể dễ dàng bị sụp đổ như vậy. Hắn cũng không muốn làm nhiều chuyện như vậy, chỉ cần hài lòng, tự do tự tại làm một nhị công tử là được. bachomnay Minh Huyền cùng Đạo Không theo sát.


link:http://clickemoney.com/nxyk/cg18957vho0327.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com