trưởng thành là gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trưởng thành là gì

gì Phía trước mơ hồ có ánh lửa, Hương Hương nói: thànhBa! gì Lâm Thiên Văn nói: thànhTrong mắt ngươi còn có đại tướng quân ta sao? làLý Cáp trầm ngâm nói:

trưởngLý Cáp cảm thấy cô gái này không nói thật, ánh mắt của nàng thoạt nhìn giống như đã từng quen biết. Nàng hẳn là cũng biết hắn, nếu không vừa rồi như thế nào gọi mình gíúp đỡ? làLý thái sư nói với hai nàng: trưởngLúc này, vị Công Tôn Đại tiểu thư được xưng là võ lâm đệ nhị mỹ nữ này đang múa kiếm vờn hoa nhẹ nhàng như đang bay múa. làLý Cáp vuốt vạt áo, nói: thànhƯm hoàng thượng, thiếp thân nhớ ngài muốn chết.

thànhChân Dao thuận thế ngã vào trong lòng Lý Cáp, trả lời: “Thượng Quan tỷ tỷ quả là rất lợi hại, lúc đại thọ của gia gia cũng định mời nàng xướng đấy.” gì "Thiên Thiên, nàng cũng ngồi xuống ăn đi." Đối với Thiên Thiên, Lý Cáp có thể đối xử tốt hơn rất nhiều so với Âu Dương Phỉ Phỉ (Diễm Nhi), trừ xưng hô ra, cơ bản không có coi nàng là nha hoàn thị nữ. thànhLý Cáp mấp máy môi, phân vân một hồi, rốt cuộc cắn răng nói: gì Sở Linh Lung nghĩ ngợi nói. trưởngLý Cáp cùng tỷ tỷ đang ngoài cửa, đang thấy được ngoài cửa Hương Hương khinh dật bay vào.


link:http://clickemoney.com/nxsq/cb18957glg0743.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com