vòng quay ff kc 20k

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

vòng quay ff kc 20k

vòngChủ nhân muốn đi xem Công Tôn thế gia sao? kcLý Cáp nói xong đối một thân binh bên cạnh nói: kcNhất định là ảo giác, cô ta ở trước mặt chúng ta, nhưng ảnh hưởng đến thị giác của chúng ta, đừng quên chúng ta đang ở trong một chỗ cổ quái a. kc他走的静悄悄 vòngNếu Hổ tướng Lý Cáp ở trong đó…

kcTrước tiên điều tra bọn họ rồi tính tiếp, đừng có là cái hoàng thân quốc thích vi phục xuất tuần gì cả. Lý Cáp nghĩ vậy, liền mỉm cười tiến tới, ôm quyền nói: "Hai vị công tử quang lâm thành Hổ Dương, thật là may mắn của tại hạ, cũng là may mắn của thành Hổ Dương! Mấy tiểu hài tử này không hiểu chuyện, đã đắc tội với hai vị, mong rộng lượng tha thứ. Ta lát nữa sẽ để cho bọn họ bồi tội với hai vị." Lời nói này vừa cung kính nhưng cũng cực kỳ khôn khéo. Trên mặt của hắn lộ vẻ thỏa đáng và vui vẻ, thoạt nhìn đúng là phi thường tự nhiên. Ngay cả hắn xưng đám người Âu Tề là "tiểu hài tử" cũng nên phải được xử lý. kcChỉ là một người qua dường mà tiêu diệt hết dám sát thủ tinh nhuệ của ta ? Không chừa một ai ! kcNgươi…ngươi…ngươi dám đánh cả cô!!? kcDứt lời liền xoay lưng đi qua bàn khác. ffNói xong vẫn tiếp tục đi vào.

quayThiên Thiên, dậy nào. vòngNhị công tử xuống tay... ffỚ! Thế không phải nàng ra Tiết thành sao? quayLý Cáp nói: quayXem ra địa vị nữ thích khách trong lòng bọn họ không nhỏ nha. Lý Cáp nghĩ trong lòng vậy rồi nói:


link:http://clickemoney.com/nxlb/cd18956cbs1349.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com