du doan so xo quang tri

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

du doan so xo quang tri

duQuả nhiên xinh đẹp như hoa, khí chất bất phàm, không hổ là đệ nhất mỹ nữ Thượng Hải châu, nhiều ngày không gặp tựa hồ hấp dẫn hơn nhiều. Di, Hàm nhi còn đang vẽ tranh sao? Đúng rồi, Hàm nhi không chỉ là đệ nhất mỹ nữ, còn là đệ nhất tài nữ nữa, cho ta xem tranh này vẽ cái gì. Trong lúc nói chuyện bất giác (hay cố tính) hắn đã dùng đến nhũ danh của Vương Hàm. quangChàng thả giáo chủ, triều định sẽ không trách tội chàng sao? duChiến sự Giang Nam đã không có vấn đề gì, đệ muốn quay về Đàm Bình trấn, quay về nhà đệ. soLý tướng quân muốn xăm chữ gì hoặc đồ án? Xăm ở đâu? doanĐược rồi, Lê đại ca, cữu cữu, chúng ta hồi phủ đi.

doanLý Đông trả lời. doanMột tiếng thét yêu kiều vang lên, Lý Cáp vội vàng buông lỏng tay trái, tay phải thuận thế vòng qua eo thích khách kia, đỡ hắn đứng vững. tri Sắt cơ trong mắt hoàng hậu chợt lóe, khẽ nói với hắn: doanBệnh này… cũng là do con đi vắng mấy năm nay, vi nương ở nhà buồn rầu nhớ nhung cho nên mới sinh bệnh. quangDung Dương công chúa lại nói.

soNhưng sự thật thì giữa đám bụi đất kia chính là tam Ngưu và lão giả mặc trường bào đang giao phong. Ngay sau khi đẩy lui được tam Ngưu huynh đệ lão giả đã nhanh chóng áp sát xe ngựa, nhưng bất chợt một chớp trắng lóe lên. Hương Hương dáng người tuyệt mỹ, trên mặt che mạng đã chắn trước mặt lão kia. soLý Cáp đem trường kiếm treo lên trên lưng Kỳ Lân, ôm Linh Nhi thấp giọng hát: quangLý Thị Lang, ngài đang nói đùa gì vậy, này... Đây sao có thể là Đằng Lăng vương. duChúng nó muốn gây chuyện hay sao? tri Tư Không Minh khẽ vuốt mặt nạ, ánh mắt thay đổi:


link:http://clickemoney.com/nxjv/ce18956zow1640.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com