tai b52 doi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tai b52 doi thuong

taiNữ nhi bất hiếu, để mẫu thân lo lắng, là nữ nhi bất hiếu… doiTheo lý thuyết, đám người Tiếu Hoán là Vũ Lâm quân tiêu thống hẳn là thắng. Nhưng thực tế, mấy thằng này võ công chẳng ra gì. Mà đám Tư Phong Kiều, lúc trước cũng luyện qua quyền cước, hiện tại chiếm số đông. Vì vậy không bao lâu, có thể giải quyết xong mọi việc. taiTa đây sẽ không cùng ngươi bắc thượng nữa, ngươi ở trong quân phải cẩn thận, lúc xung phong đừng sính cường, tuy rằng ngươi có kim thân bất hoại, nhưng thân thể dù sao vẫn là từ da thịt mà thành, đừng có cố gắng quá. Ở trong quân cần nghỉ ngơi nhiều một chút, nhất định phải ăn no, ngủ ngon, mặc ấm. doiLão bà kia vội vàng khom người về hướng ao đầm nói. b52Lúc này Lý Cáp bỗng nhiên nở nụ cười, ngữ khí vừa chuyển nói:

thuong Nếu như vậy, chúng ta nắm chắc thời gian, xxx một tí. b52Lý Cáp sửng sốt một chút, nhưng ngay sau đó cười nói: thuong Lý Cáp cởi hắc bào ra, ôm Linh Nhi mặc một tầng áo lụa gần như trong suốt, cơ thể của hắn đương nhiên cũng lộ ra. b52Ta làm sao mà trách nàng, nàng là bảo bối đáng yêu nhất của ta a, thiếu gia yêu nàng nhất nha! doiTrong khung cảnh đầy phân, máu tươi là không ít xác chết, có cái chỉ còn trơ xương, có cái nội tạng lòi ra ngoài lúc nhúc giòi bọ, cảnh tượng khiến những tướng lĩnh quen cảnh máu tanh cũng thấy dạ dày sôi trào từng đợt.

doiKhông biết! taiLý Cáp thấy Nguyệt Nhi có chút gấp gáp thì nét cười càng đậm. doiTrương Tề xem Tiêu Mạc Vi có chút ngẩn người, ho nhẹ một tiếng, ôm quyền nói. taiBẩm môn chủ, Phong Sơn Uyên Ương kiếm đã thuộc về chúng ta. thuong Đạo Phiền lòng đầy hàn khí, nhưng vẫn chịu đau, nhắm mắt hô:


link:http://clickemoney.com/nxfl/cd18956xbo1425.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com