thong ke xo so hai phong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-12
ASIN:B09F6D1BQW

thong ke xo so hai phong

phong Bây giờ là tháng bảy, là lúc sinh ý của Vọng Thước lâu tốt nhất, bình thường đều phải đặt trước mấy ngày mới có chỗ. Bây giờ không cần phải nói thì biết tất cả các tầng đều đầy người. soTrong lòng cô gái Hồ có rất nhiều câu hỏi, thù hận đi cùng tò mò, đây là loại tâm trạng như thế nào a! soVậy tại sao ngươi lại khẳng định đây không phải là A Mạc Hách Địch? soTẩu quá nhất đa kiều thongTừ âm thanh nốt cuối cùng từ mười ngón tai thon thong của Thiên Thiên, khúc ca vừa diễn tấu xong, thằng cho đến khi Thiên Thiên trở lại bên cạnh Lý Cáp, âm thanh khen ngợi và vỗ tay ở lầu trên lầu dưới mới chợt vang lên, mức độ nhiệt liệt vượt xa hơn cả ca tiên Thượng Quan Thanh Thanh.

thongGiữa Sở Nguyệt hiên, có hai tòa tiểu lâu, một tòa chuyên để biểu diễn, to lớn mà hoa lệ, một tòa khác là khuê lâu của Sở Linh Lung, chỉ có hai tầng, u tĩnh mà thanh nhã. Sân rất rộng, đầy vườn là hoa cỏ, bốn mùa đều hương hoa mê lòng người, còn có một ao nhỏ, một gốc liễu rũ bờ ao, ở trong đình viện làm cho người ta cảm thấy mình không phải đang ở chốn kinh thành phồn hoa nhộn nhịp. xoAi cũng buồn rầu khi nghĩ đến nàng phải gả cho tên ác ma kia. xoLý huynh thật biết nói đùa. Nếu không có mị lực, tại sao phải mất nhiều tiền mới vào được Hoa Phượng lâu. thongTam Ngưu huynh đệ đi trước mở đường, một cước đá tung cái cửa. Lý Cáp và Hương Hương một tay lấy tay áo che mắt, tay kia thì phe phẩy xua bụi. keLý Cáp hơi cảm thấy nghi hoặc, nhưng vẫn nói:

soTrương Thiên, Trương Địa mau tới cứu cô!!! keMẫu thân thiếp là đệ nhất mỹ nữ Hàm Châu suốt tám mươi năm nay đó! keVị trí đẹp nhất! Rượu xịn và thức ăn ngon nhất! phong Ở Hỗ Dương này rốt cuộc ai là người quyết định? thongUh, cho nàng ăn cho nàng ăn.


link:http://clickemoney.com/nwu/cg18955ovi2316.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com