hậu vệ hay nhất thế giới

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

hậu vệ hay nhất thế giới

vệLý Cáp cười nói. giới Hà Liên Khanh dứt khoát lắc đầu: vệHương Hương ngẩn đầu nhìn chủ nhân, khóe mắt rưng rưng: vệLâm Thiên Văn ngoài soái trướng khó khăn lắm mới nuốt được một ngụm nước bọt nói với Tiêu Hàn. hayMấy kẻ dám cam đảm lên tiếng kêu gào chửi rủa bọn Lý Cáp thì lập tức bị tam ngưu và tứ cung phụng đánh cho răng rơi đầy đất, hai mắt trắng dã ngất đi, bất quá người chen lấn rất nhiều nên vẫn không bị ngã xuống.

hậuMột lát sau Thiên Thiên cởi ngoại y rồi mò lên giường, chui vào lòng hắn, vuốt ve hai má hắn ôn nhu nói: thếQua hồi lâu, Lý Cáp giống như nghe được ông nội nhẹ nhàng thở dài, nói: hậuNhị Phi, ở nơi này không tệ chứ? thếHoa Tư ngây ngẩn cả người, chợt nhớ tới ngày hôm qua lái xe trên lưng có trường đao quân dụng, nhớ quân sĩ bao quanh khu rừng ngày hôm qua, nhớ xe ngựa của bọn họ vào thành không bị kiểm tra, nhớ Vũ Lâm quân đều xuống ngựa hành lễ khi xe ngựa đi qua, nhớ hắn trong nhà là lão Nhị... giới Tiếng đao của hắn rơi xuống đất, đèn lồng thì được Lý Cáp đón lấy.

nhấtThật sự một người đều không có? nhấtDi bà yên tâm, ta nhất đinh chiếu cố tốt cho Tiểu Vũ, cam đoan lần sau khi thấy người, một cọng lông trên người nàng cũng không thiếu. nhấtVũ Lâm quân đã từ dưới lầu lên đây, Vương Mẫn nắm lấy chuôi đao, mắt quét toàn trường, quát: nhấtXảy ra chuyện gì? Vừa rồi là thanh âm gì thế? hayLý Cáp hung hồn nói.


link:http://clickemoney.com/nvzt/ce18957oki0932.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com