trò chơi của vua

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi của vua

củaĐang nói, chợt thấy từ phía đối diện một người một ngựa lao đến, hai Hồ tướng liếc nhau, liền nghĩ tướng lĩnh bên kia muốn độc đấu. tròKhông thể tưởng được người được mệnh danh là Thiết Phiến tiên sinh luôn luôn không gần nữ sắc, mà hiện giờ..... củaVương Hàm nghe hắn lầm bầm như vậy thì sút chút nữa ngất xỉu. Nàng thật sự muốn mắng to nào là Lý Cáp khốn nạn, Lý Cáp vương bát đản, Lý Cáp đồ con lợn, Lý Cáp thối tha v..v..Hắn nói vậy thành ra Vương Hàm như gái ế phải nằn nì van lạy hắn thu vào phòng, cái đồ ** mà đòi lập bàn thờ trinh tiết… tròTa mót quá, sắp són ra rồi a. vua Về nhà? Chúng ta không phải đang ở nhà sao ?

chơiVân Lâm tức giận: vua A Mạc Hách Địch cùng Đàm tiên sinh liếc nhìn nhau, trong mắt họ đều hiện ra sự kinh hoảng chơiLý Cáp lại giới thiệu: vua Nữ tử kia kêu lên một tiếng, có chút kinh ngạc, hiển nhiên là không nghĩ tới ngao khuyển Đại Phi có thể đỡ được đôi đũa nàng phóng ra. tròLý Cáp trầm ngâm phân tích như đúng rồi.

tròNữ thích khách trừng mắt, tay kéo đồ lên che xuân quang lộ ra: củaTrù nghệ và trà đạo đều có liên quan tới nhau, thế gian vạn vật cũng là như vậy, ngộ được một đạo thì sẽ ngộ được các đạo còn lại. tròĐưa mắt nhìn Ô thái hậu rời đi Lý phủ, Lý thái sư mặt âm trầm nói: củaNgươi đi tới thế giới này, cảm thấy cô độc một mình. Ngươi muốn sở hữu những gì tốt đẹp nhất, dùng cách này để chứng minh sự tồn tại của ngươi, cho nên tạo cho ngươi lòng tham không đáy. Mà võ công của ngươi đã lệch lạc, cộng thêm sát khí trong vũ khí “Thần Ma” ảnh hưởng, ngươi cách đại đạo càng ngày càng xa. chơiNhững thứ này là sính lễ, các ngươi ai là gia chủ, xem qua đi!


link:http://clickemoney.com/nvyk/cg18957xzg0629.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com