du doan xsmn 15 4 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xsmn 15 4 2019

duTên công tử này tên Triêu Mạc Bạch, hắn cười nói: 4Hắn lúc này rất tức giận, thật không ngờ hỏa kỳ lân không làm theo lời hắn dặn, hoàng đế còn chưa cưỡi lên đã đánh văng ra ngoài, từ đầu đến giờ vẫn chưa rơi xuống đất, thật sự là lãng phí một lần quang minh chánh đại chỉnh hắn, bất quá Lý Cáp cũng hết sức kỳ quái, từ khi dùng bạo lực khiến cho hỏa kỳ lân theo mình thì nó luôn nghe lời sao hôm nay lại vậy, lần đầu tiên chứng kiến hỏa kỳ lân nổi giận như thế. 4Lý Cáp nhanh chóng nói: 4Hài nhi biết. 15-Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo…!

15Thiên Thiên nhìn thất thải hồ điệp, ngạc nhiên hỏi: 2019 Lý Cáp nhanh chóng vận động bộ não thạch rau câu của hắn suy luận. 2019 Hạ… Hạ quan không biết… Không biết mình đã phạm phải tội gì? 2019 Tam Ngưu chỉ cảm thấy Lý Cáp biết mất như một làn khói trước mắt rồi sau đó ngực tê rần, cả người bay ngược về phía sau. Mấy người lồm cồm bò dậy thì nhận ra Lý Cáp vẫn đứng ở chỗ cũ, nếu không phải vừa bị Lý Cáp đánh cho thì chắc vẫn còn nghĩ hắn đứng tại chỗ nãy giờ. xsmnBên dưới lòng đất kinh thành, sâu trong một địa đạo bí mật.

xsmnLý Cáp nói: xsmnBinh lính trong lòng nghi hoặc, không biết Lý tưởng quân muốn làm trò gì? Hôm nay không phải tuyên thệ trước khi xuất quân sao? duNgay khi tay nàng sắp chạm đến Hồ Điệp thì Hồ Điệp lại đột nhiên vẫy cánh bay mất. Hoa Tư quýnh lên, đứng lên đuổi theo, nhưng ánh mắt đuổi theo con Hồ Điệp kia , lại ngây dại. 4Ta tại sao lại ở chỗ này? 15Hắc y nhân vội nói:


link:http://clickemoney.com/nvsj/cf18957vde0439.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com