ngày 18 tháng 8 âm năm 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 18 tháng 8 âm năm 2019

âmLý Cáp nghĩ rằng nàng muốn mình dẫn đi chơi nên thuận miệng đáp ứng, Lê Anh sau khi được việc khuôn mặt liền tươi cười, hì hì một tiếng nói: nămUông Thắng Kiệt sửng sốt, sau đó thở dài: 8Lý Cáp nhìn một trăm võ sĩ Hồ Tộc đang cởi trần, cười lớn một tiếng: nămTrên mặt Lý Cáp vẫn mang nụ cười thản nhiên: năm"Phốc!" Một ngụm máu tươi được phun ra, cái khăn che mặt cũng bị nhiễm đỏ, vạt áo thì dính đầy máu tươi.

âmÔ, này... trường sinh bất lão cũng chết được sao? nămNhị bá, bọn đạo sĩ đó có thực sự lợi hại lắm không? Nghe giọng tên Minh Huyền đó có vẻ hắn sẽ gọi bèn cánh tới a! thángLý Cáp cười cười trêu đùa. nămVẫn không ai để ý đến hắn, chỉ có hai vị tướng quân thản nhiên liếc nhìn hắn, ánh mắt lạnh như băng đầy sát khí khiến thị vệ kia run lên, giọng nói trở nên run rẩy: 8Là một cô nương học đàn cùng Sở Linh Lung, chắc là không vượt quá hai mươi, tên gọi là Minh Yến. Xuất thân Hương Hương cũng không nhớ rõ lắm.

18Sau đó... Sau đó cũng không biết, việc này là một vị hoàng thất nghe được, tin tức phong tỏa rất nhanh, thiếp thân đoán rằng, nhiều năm như vậy, Tinh Nguyệt công chúa mười phần đã bị tra tấn mà chết. Lâm muội muội cùng Vũ Uy Hầu nếu muốn biết xác thực tình hình cụ thể, có thể đi hỏi thái sư. âmMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha 2019 Ngươi chê ta xấu phải không? ngàyBỗng nhiên, một bàn tay đặt lên vai hắn. Hắn giật mình quay đầu lại thì thấy Lý Cáp sau lưng, hắn vội đứng dậy hành lễ. ngàyBọn chúng đều nói nếu có thời gian sẽ tới.


link:http://clickemoney.com/nvov/cf18956xke1627.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com