dự đoán miền trung ngày hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán miền trung ngày hôm nay

nay Chủ nhân, vừa rồi tiểu Vân truyền lời, nói phu nhân muốn gặp chủ nhân. dựGiống như nghe được điều đó, Diễm Nhi ở bên kia bình phong cũng phát ra tiếng động. Lý Cáp liền nói: đoánThân vệ Lý Cáp cúi người bên cạnh xe ngựa nói. nay “chủ tử của Thiên Thiên chính là Lý Cáp người.” đoánCông tử vốn là Càn Khôn thân thể vạn năm hiếm có, trong cơ thể âm dương nhị khí tuần hoàn tự nhiên, Đoạt thiên chi tạo hóa, thoải mái tiêu dao không chịu tam giới quản thúc (như lão Tôn ấy). Nhờ vào Càn Khôn âm dương khí, cơ thể Hương Hương được chữa trị nhanh chóng vô cùng. Hương Hương ngày đêm được bên cạnh công tử nên thương thế được Càn Khôn khí tẩm bổ đã khỏi hoàn toàn.

đoánLý Cáp xuống xe kỳ lân, bước vào trấn không nhịn được nói thầm. dựCơ hồ đồng thời từ phía sau vang lên tiếng kêu rên của Hương Hương, Lý Cáp vội vàng quay đầu lại, đã thấy U Hậu đứng bên cạnh Hương Hương hômĐôi mắt Hương Hương cũng lóe lên vẻ sáng ngời: hômTrong xe ngựa Hương Hương cùng Thiên Thiên cũng không che mặt. Hoa Tư sau khi thấy hai nàng, không khỏi thán phục, trên đời lại có nữ tử xinh đẹp như thế! Tối hôm qua hai nàng đều che mặt, nàng chỉ cảm thấy dáng người các nàng rất tốt, ánh mắt thực tinh, biết ràng bộ dáng của các nàng không kém. Nhưng không nghĩ rằng hai nàng lại có vẻ đẹp như thế, quả thực chính là hơn cả loại tiên nữ trần gian. đoánLý Cáp vốn là muốn nói bị ngươi làm cho hoảng sợ, hoàn hảo kịp thời nghĩ tới Linh Nhi tam nữ bệnh còn chưa chữa lành, nhanh chóng sửa lời nói.

nay Lý Cáp rốt cục cũng không nhịn được mà phá lên cười đắc ý: hômHồ tường Ba Tắc Cát rốt cục cũng động, hắn không thể để mặc như thế này mà chết, vì nghiệp lớn của Hồ tộc, nhất định phải giết chết ác ma này! miềnLý Cáp có chút nóng nảy. đoánLý Cáp sửng sốt. đoánMạch Đông Khoan giọng không biểu cảm hỏi.


link:http://clickemoney.com/nvnq/cf18957rx0314.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com