fun 52 doi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

fun 52 doi thuong

52Từ trên tay thích khách cứu ra? thuong Nha... Vũ Uy hậu... Thế thì vô sự. 52Cho nên, vừa nghe bồi bàn nói Lý Cáp là khách nhân của lão bản, đám công tử ca theo bản năng liền cho rằng Lý Cáp là vì Sở Linh Lung mà tới. thuong Vậy... vậy nàng nói xem nên làm thế nào... funNói xong hắn quay đầu hỏi mấy người đứng phía sau.

doiĐể nàng chuyên học võ công để làm bảo tiêu hoặc thích khách? Mạch Đông Khoan có nói: “gân cốt của nàng rất thông thừơng, muốn học hành tài sợ rằng mười năm cũng không được, hơn nữa tính tình của nàng không được tốt lắm, đến lúc đó có thể sau lưng khuyến mãi cho một đao cũng không thể nói trước được. funHầu gia... Thật sự... Thật sự không còn nữa. doiTa khiêng một cái rồi thì làm sao mà đỡ được? funLý Cáp lại nhìn về phía mấy đóa Tuyết Liên: thuong Lý Cáp hơi gật đầu, lại hỏi: “vậy mấy người con hắn thế nào?”

thuong Lý Cáp theo dõi một thích khách áo đen, phát hiện võ công của hắn rất cao, xuất thủ ác độc, là cao thủ tương đối nhân vật lợi hại. Bất quá khi hắn định tống về phía thái tử thì tên này chạy trốn nên hắn đuổi theo. 52Ta cũng đang có chuyện muốn nhờ Thiết Lang hỗ trợ. thuong Hư! Nhỏ giọng một chút, ngươi sợ không ai biết à? 52Lý Cáp nói về phía sau. Nhưng một hồi không thấy có trả lời, bỗng nhiên hắn không còn cảm thấy hô hấp của nữ thích khách. Khi hắn quay đầu nhìn lại, đã không còn thấy bóng dáng của nàng đâu. doiHắc y nhân lúc này vẫn còn không dám tin Lý Cáp sẽ ra tay. Hắn hét thảm một tiếng rồi thân thể chia làm hai khúc. Máu phun xối xả, nội tạng văng tung tóe ra đất. (Theo như phân tích thì tên kia không thể hét được vì đao đã cắt rách phổi :p)


link:http://clickemoney.com/nvla/cd18957gfg1159.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com