quay len dai bay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

quay len dai bay

quayBỗng nhiên, trên mặt đất vô số đạo tia chớp lại lần nữa hướng về Lý Cáp. Nha. Không, phải nói, là hướng về Hương Hương! daiNăm tháng như thoi đưa, thoắt cái Lý Cáp đã mười bốn tuổi. quayĐược chúng thê như vậy thì kiếp này còn cần gì hơn?! Ta kiếp này sống không uổng!!! daiLưu tiên sinh làm sao lại chạy đến đây ngồi ngẩn người ra thế? Hôm nay cũng đâu có trăng. lenNăm... Năm trăm bình?

bay Y Thần nhìn ra ý tứ của hắn lập tức giải thích: lenTrương Canh ngập ngừng nói: bay Người dịch: Sắc Điểu lenLời này của Lý Cáp khiến chúng tướng đều chấn động, không nhịn được mà ngẩng đầu nhìn lại. daiVodka thật đó, đưa hàng nhái ta đập quán!

daiĐạo Không nguyên bản mặt trắng bệch chết lặng bỗng nhiên hiện ra vẻ thống khổ cùng sợ hãi, kim giáp trên người dần dần nhạt đi, lộ ra áo bào của đại sỹ. quay"Điều ta nói là thật, Thiên Thiên của ta sau này nhất định là một tuyệt thế đại mỹ nhân. Sách sách, ta thật là có phúc." daiĐó là Vũ Uy hầu! quayNói cho đại ca ta biết, đệ đệ của hắn đến đây. bay Đã biết Hoa Tư là vị hôn thê của mình, hắn bỗng nhiên lại không muốn nhanh như vậy để Hoa Tư biết thân phận của mình. Hắn hy vọng trước khi lấy nàng, phải lấy được trái tim nàng.


link:http://clickemoney.com/nvhx/cf18957xgh0754.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com