nhan dinh keo bong da dem nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-12
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh keo bong da dem nay

daHoàng đế điềm nhiên như chưa có chuyện gì, âm dương quái khí nói một câu: daBan đêm, trên giường lớn của Lý Cáp. keoTa không ăn cơm, ta ăn nàng. bongCô gái trả lời: nay Tướng lĩnh Bắc phạt đều là người giết nhiều người, chỉ một tên hoạn quan sao có thể đối kháng.

nay Lý lão đệ, đi đâu đấy? demHứa lão nhìn đống ngân phiếu, mếu máo nói: dinhTốt, như vậy cũng không sao, cho dù các ngươi không khai thì tự ta cũng tìm được! dinhKhông sai. dinhLý Cáp thật sự là càng nhìn càng thích tiểu cô nương này, không khỏi trong lòng thầm nghĩ, chính mình có phải có sở thích thích trẻ con hay không? Nhưng mà lập tức nghĩ lại, chính mình bây giờ chỉ có chín tuổi mà thôi, thích tiểu cô nương tuổi như vậy tất nhiên là đúng rồi.

daThiên Tú cười khúc khí bongNgười dịch: Sắc Điểu daLý Cáp thừa biết chuyện này Phong Liễu Tam chỉ là lấy cớ để gỡ gạc lại chút thể diện cho Nạp Lan Bác. Trong lòng hắn cũng không khỏi càng thêm bội phục người này, ngược lại hắn lại càng khinh bỉ Nạp Lan Bác không có cái lĩnh ngộ một phen khổ tâm của Thiết Phiến tiên sinh. demNgười hai phe từ trận đấu nước miếng chuẩn bị chuyển sang phương pháp tiến bộ hơn. Nhưng mà chúng nữ lại ở một bên xem náo nhiệt, bất chợt còn gắp rau nhấp rượu. keoNói xong quay qua mấy thủ vệ nói:


link:http://clickemoney.com/nvdw/cc18955vib2001.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com