bảo hiểm xã hội là gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bảo hiểm xã hội là gì

hộiThanh âm của Lý Cáp lạnh như băng. Đám tiểu thư, công tử tại lầu ba lập tức run lên. hiểmHắc Cầu? Bạch Thạch? Ha ha ha ha... hộiLý Cáp hỏi. hiểm"Tỷ tỷ, tiểu tử thúi này không chỉ xuất ngôn vũ nhục ta, còn khi phụ Sương nhi, làm ô nhục trong sạch của nàng, sao bỏ qua cho hắn như vậy! Tỷ tỷ yên tâm, chỉ mấy tên binh lính tép riu, một mình muội muội là có thể giải quyết được. Chờ sau khi chém đầu của tiểu tử thúi kia, rồi đi cũng không muộn!" Tiểu Thanh chỉ trừng mắt nhìn Lý Cáp, giọng căm phẫn nói. bảoLý Cáp ẩn thân trong bóng tối, cũng không giải thích nhiều, chợt nhìn về một hướng, vẻ mặt kinh ngạc, thất thanh nói:

xãLý Cáp trực tiếp từ cầu thang lên lầu ba. Tên bồi bàn kia không dám, cũng không có cách nào ngăn trở. bảoNói nhảm, Nhị công tử là Vũ Uy hầu, lại là đại tướng quân, thân phận ca quý vậy rảnh đi giỡn chơi người ta sao? làLý Đông quay lại nói với Vương Hàm. bảoNgười binh lính kia liên tục hỏi một lô vấn đề, tay kia vẫn nắm chắc vào vai Lý Cáp, người lính còn lại đã nắm chuôi đao, hiển nhiên đã nghi ngờ hắn. gì Chờ khi tên đó đến gần, Hồ binh mới hoảng sợ. tên ác ma đến!!!

gì Không được, ta tất phải đi. Hôm nay trên điện ta đã nói trước mặt toàn thể quan lại. Có thể nào không đi? Quân vô hí ngôn! Nếu ta không đi, họ Lý kia sẽ nghĩ là ta sợ hắn! gì Lý Cáp giật mình, ca ca và ông nội mang tiếng tách ra nhưng thực tế chỉ cách nhau một con đường, tách cũng như không a. gì Lý Cáp bĩu môi: hộiĐúng là bổn hầu. làHai ngày tới phiền ngươi làm nhiều đồ bổ dưỡng cho Diễm Nhi và Nguyệt Nhi.


link:http://clickemoney.com/nvdm/ca18957rer2347.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com