vòng quay kim cương của asmobile

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

vòng quay kim cương của asmobile

cươngTới khuya, phần lớn binh sĩ đã mệt mỏi cần nghỉ ngơi, Lý Cáp mới hạ lệnh nghỉ ngơi ở bên dòng suối nhỏ. cươngVừa vào phòng, Thiên Thiên đã nhu thuận đứng lên đó: "Chủ tử." quayHương Hương, nàng ở đâu? asmobile Lý tướng quân, ngươi nói viện quân chỉ có hai ngàn năm trăm bộ binh thôi sao? củaA?

kimLý Cáp cắn từng chữ một hỏi, ánh mắt hắn đỏ rực, Lâm Hồng không chút hoài nghi, nếu mình không trả lời, hắc trảo kia rất có thể rơi xuống đầu mình. kimLý Cáp nhíu mày, Diễm Nhi lập tức hỏi tiểu nhị: “Dưới lầu có chuyện gì thế? Sao lại ồn ào như vậy? Kêu bọn họ yên lặng một tý, tránh làm phiền chủ tử ta dùng cơm. vòngHoàng thượng băng hà. vòngThân thể thiếu nữ mười sáu tuổi hơn hài tử Thiên Thiên bảy tuổi quả thực không giống a! Cũng tốt hiện tại thân thể hắn còn chưa phát dục hoàn toàn thành thục, nếu không tám phần mười chắc ăn sẽ nhịn không nhịn được đem Diễm Nhi ngay tại chỗ này “hành quyết” rồi. quayDiễm Nhi thực ra bị thương cũng nhẹ thôi nhưng mà hắn cố ý cường điệu làm cho tội danh của Vương Phong thêm nặng.

asmobile Lý Cáp cười một tiếng, cũng không né tránh, đứng tại nguyên chỗ chờ hắn. cươngTrong lúc đó, sau khi Lý Cáp đi khỏi Diễm Nhi chợt tỉnh giấc. quayLàm như vậy có chút không ổn, nếu Tử Nghiên biết, nàng sẽ rất tức giận. asmobile Cuối cùng cũng sinh một đại bàn tiểu tử. củaBây giờ tiếp tục hỏi bọn họ đi, xem họ có chịu khai không.


link:http://clickemoney.com/nvc/cd18956xme2109.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com