mơ thấy phơi quần áo

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

mơ thấy phơi quần áo

mơThiên Thiên trịnh trọng gật đầu nói: mơ[dg:chaien hát rồi_bài ba con trâu :cao] thấyTên thái giám tròn cả hai mắt. miêng há to đến nổi có thể nuốt hai trái trứng gà. áo Lý Cáp liếc ba tên một cái, nói: mơHương Hương, nàng nói nơi này là Đàm Bình trấn sao?

quầnLý Cáp liên tục không ngừng gật đầu nói: quầnLý Minh lấy tử long ngọc bội của Đằng Lăng vương đặt lên bàn nói: mơLý phu nhân không nhịn được cười: "Chàng nói thật không sai. Cáp nhi nhà chúng ta vừa mới chào đời đã không giống với người khác rồi, tinh thần tốt như vậy." phơiHoa Tư cô nương này thật đúng là không tệ. Thiết Lang nhà ta có thể lấy được nàng, cũng coi như phúc khí. Ngươi cứ bảo nàng yên tâm, Thiết Lang nhà ta tuấn tú lịch sự, tiền đồ vô lượng, nhân phẩm tuyệt đối cũng không thành vấn đề. Có việc gì lão phu sẽ làm chủ cho nàng. Gả vào Lý gia, tuyệt đối sẽ không để nàng chịu ủy khuất. mơThiên Thiên hôn lên mặt Lý Cáp một cái rồi nỉ non:

áo Ngươi... Ngươi... Các ngươi uống hết? Ta ngày mai lấy cái gì đi thi đấu? phơiTiểu thư, người không giống như chúng ta. quầnThiên Thiên bây giờ cũng đã quen với ánh mắt của Mạch Đông Khoan, sắc mặt không đổi, chỉ châm trà cho y: "Sư phó, mời dùng trà." phơiVề vũ kỹ Diễm Nhi tiến triển cũng không sai, tuy rằng nàng không thuộc dạng thiên tài như Thiên Thiên, nhưng nàng đã luyện võ từ nhỏ và dáng người thon gọn dẻo dai nên đối với năng khiếu múa xem ra cũng có thể lý giải được, hơn nữa hàng ngày còn theo vũ sư Phiêu Hương Lâu nỗ lực luyện tập, hiện giờ nàng có thể phối vũ cùng âm nhạc của Thiên Thiên đã có thể làm cho Lý Cáp vỗ tay trầm trồ khen ngợi rồi. áo Y Tiên khoát tay áo, cánh tay thâm tử sắc khô gầy như củi trong tay áo lúc ẩn lúc hiện:


link:http://clickemoney.com/nqh/cf18956vjh2210.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com