ngày 3 tháng 4 năm 2019

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 3 tháng 4 năm 2019

nămLý Cáp không khỏi cười nói: nămTa giết! ngàyLưu tiên sinh đáp. nămTa muốn đối phó bọn họ, ngươi cũng sẽ không có ý kiến sao? 3Chúng ta vẫn bị Lý đại ca giấu ở Lý gia, một thời gian sau thì hoàng đế băng hà, hoàng đế mới lên ngôi, sự kiện kia rất nhanh bị đưa quên lãng, nhưng ta cùng Tú Vân vẫn không dám lộ diện.

3Tiếng đàn lại cất lên, tựa hồ người trong phòng còn muốn đàn một khúc nữa, nhưng tiếng gõ cửa lại vang lên, khiến nàng nhíu mày, lấy tâm khăn lụa che mặt lại, đứng dậy ra mở cửa. 2019 Lý Cáp đã có chút không dám tin vào mắt mình, lần nữa quơ quơ tay trước mặt nhìn, lại có cảm giác giống Hương Hương, vừa có chút giống Thiên Thiên, còn có giống cả tỷ tỷ Vân Lâm cùng Liên Khanh, khiến thần trí hắn có chút hoảng loạn. 2019 Y Thần nhẹ nhàng che ánh mắt của tiểu cô nương, cười trả lời: 4Thực…Thực sự là Tam nhãn linh hồ?! Lão đạo kia…hắn thực sự không gạt ta? ngàyLý Cáp mỉm cười: "Nếu ngươi là thị nữ của ta, ta sẽ làm người hầu của ngươi, được không?"

nămTiêu Lan trả lời. thángThôi đi, ngươi mà là cừu non sao? Bất quá phải nói thật, đệ sau này có thể đừng bá đạo như thế nữa. Cũng không thể sau này tỷ tỷ lấy chồng, đệ còn đem tỷ phu giết đi luôn. ngàyLý Cáp cười nói: nămTốt! Lý Huynh đệ sảng khoái hơn người! Người anh em một lời đã định! Không nói nhiều lời nữa, sau này có chuyện gì của đệ cũng xem như chuyện của Vạn Lợi tiêu cục, nếu có thời gian hãy đến làm phiền Dương tỷ này nhé! 3Tất cả binh sĩ nghe những lời ấy đều sửng sờ, đều không nghĩ tới là thống lĩnh của mình lại trẻ đến như vậy.


link:http://clickemoney.com/nozk/cf18957xzo0719.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com