bach thu lo tay ninh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bach thu lo tay ninh

ninh Giờ phải làm thế nào? Chẳng lẽ thật sự dâng ba vạn cô gái cho bọn hắn? loLý Cáp theo ngón tay nhỏ nhắn của nàng nhìn lại. Tại phía tây bắc của tòa thành không xa có một trại lính. Trong quân doanh, một đại kỳ đang tung bay phất phới. Trên đó có một chữ “ Hổ” to tướng. tayGiọng nói Công Tôn Vô Tình vẫn vậy, chẳng hề có chút tình cảm nào. bachThiên Thiên thở phào một hơi, ôn nhu đến giúp Lý Cáp cởi trù bào bên ngoài ra. ninh Đông Phương Bất Bại!

bachLý Cáp lại hỏi. ninh Lý lão đệ, đi đâu đấy? ninh Tiểu nhân không dám... Không dám... bachDiễm Nhi gật đầu “Cũng biết một ít.” bachY Thần tiền bối, có nắm chắc luyện chế được Thiên Sơn tuyết liên không?

bachHắn lại vội vàng nhảy lên. Khi hắn tiếp đất, tuyết trắng phủ trên mặt đất bỗng nhiên bị lõm xuống. Vì quá bất ngờ, Lý Cáp không kịp tránh. Hắn kêu thảm một tiếng, rơi tọt vào trong đó. Ngay đó, tuyết lở nhanh chóng đem chỗ trũng che lại. Từng đợt tuyết chảy nối tiếp nhau che vào. Lần chấn động Thiên Sơn này, kéo dài gần nửa canh giờ. tayTrong thời gian Tường Toản nói thì ưng kỵ binh cũng đã thoát khỏi cuộc chiến, chạy về nhị lộ quân doanh. loNhưng phụ mẫu hắn cũng không biết hắn đang có cái suy nghĩ này. loHa ha ha ha… tayLý Cáp bắt lấy bình rượu rồi ngó xuống dưới lầu. Nữ tử kia bị ngã gãy lòi xương chân, cả người bê bết máu, sống chết không rõ. Lý Cáp hắc hắc cười nói:


link:http://clickemoney.com/noyx/cf18956vqq2257.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com