xsmb thu hai hang tuan

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb thu hai hang tuan

tuan Vĩnh Đức đế nghiến răng nghiến lợi nói: tuan Vương Hàm nghe được những lời vô sỉ đấy, nội tâm vừa cứng được một chút lại mềm nhũn mất. Nàng thở dài, nhìn Lý Cáp rồi dập đầu: tuan Hầu… Hầu gia… Ta đã ăn xong rồi! thuLý Cáp vừa che chắn vừa cười hì hì chế nhạo: haiLão tử không tin hôm nay ta không vào hoàng thành được, có cơ hội thì vào, không có thì phải tự tạo cơ hội! Lý Cáp thầm mắng mấy tên đại nội cao thủ quá tận trung, quá tận tâm tâm công tác, thầm tự hỏi cách xử lí vấn đề.

thuXin lỗi. tuan “hồng trần đa khả tiếu xsmbTrong mắt đại phu, không phải là chỉ có người khỏe mạnh và bệnh nhân sao? Như vậy hắn bị bệnh, cũng là bệnh nhân, ngươi tại sao lại không đi xem bệnh cho hắn? xsmbChiêu gì? tuan Đa tạ Lý huynh đệ và Công Tôn công tử.

xsmbĐại tiểu thư của Vương gia kia tên chỉ một chữ Hàm. Nàng chính là đệ nhất tài nữ của Lô Châu. Nàng hiện giờ đem chèo chồng sự nghiệp của Vương gia, khẳng định nhiều đấng mày râu còn phải cam bái hạ phong trướng nàng… hangNguyệt Nhi nhìn chúng nữ cười rạng rỡ, nói: haiBên kia bọn thủ hạ thấy Doãn Tiếu còn đang rên rỉ thì quay qua hỏi: haiTiêu Mạc Vi lớn giọng nói: xsmbMột thanh âm vang lên, trường đao bị cánh tay của Lý Cáp chụp lấy đẩy ngược trở lại, sống đao bật ngược đánh vào trán của Tiêu Mạc Vi.


link:http://clickemoney.com/noyl/cc18956xhg1729.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com