đề về 42 hôm sau đánh con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

đề về 42 hôm sau đánh con gì

hômLý Cáp sờ sờ cằm,dứt khoát soạn một bài nhạc: “đến, các ngươi hát theo ta!” Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com đánhHương Hương sao ngươi lại tới đây? Thiên Thiên các nàng đâu? Lý Cáp vừa nhẹ nhàng vuốt ve cái lưng trắng của giai nhân vừa nói. Cái bóng trắng kia chính là tiểu bảo bối của hắn Hồ Yêu Hương Hương. gì Một màn máu tanh lại bắt đầu. vềNga? Kia vị hôn phu của nàng gọi là gì? 42Lý Cáp đầu vẫn lùng bùng, mơ mơ hồ hồ, miệng lẩm bẩm:

đềLên đi! conNhìn thấy dáng người thướt tha của cô bé, ngửi thấy mùi hương nương theo gió bay đến, cảm thụ được lòng bàn tay ấm áp của nàng, sự yêu thích trong lòng Lý Cáp đối với nàng càng sâu đậm. Bất tri bất giác, dục vọng to lớn trong lòng hắn đã khiến hắn đưa ra quyết định bất cứ giá nào cũng phải mang người con gái này theo bên mình. sauTiếu phó quản, đã một canh giờ, sao Nhị công tử còn chưa ra nhỉ? 42Thượng cái con mẹ mày ấy! À…mà mẹ ngươi cũng già xọm xương rồi, lão tử ghê tởm không thèm thượng! vềKhoảng ba ngày nữa sẽ tới nơi.

vềCái này… hài nhi cáo lui. gì Hắn. . . Có tái giá không? đánhĐừng khóc, về nhà với ta, ta cưới nàng, ta thương nàng! hômTiếng hét của Vô Tình đã bị một bàn tay chặn lại. đềLý Cáp cũng không có lên tiếng, hai người cứ vậy mà giằng co trong yên lặng.


link:http://clickemoney.com/nosr/cf18956ofj2055.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com