lo khan quang ngai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

lo khan quang ngai

quang-U hậu võ công ra sao thì không ai biết nhưng bà rất hiểu tâm tư lòng người. Bất kể ai đứng trước mặt bà ấy, bà đều biết kẻ đó đang nghĩ gì. Hơn nữa bà ấy là một người rất đẹp, phi thường đẹp. loVân Lâm thông qua trò chuyện mới biết, Linh Lung là nhạc công của gia gia, hiện tại cũng không có quan hệ mật thiết cùng Lý Cáp, trong lòng địch ý giảm rất nhiều. quang"Không hợp cách cái gì?" loLý Tư Hồng nói: "Vậy thì chưa chắc, hài nhi của Lý gia ta, mỗi người đều là anh tài ngút trời..." ngai Chúng ta… Đúng là ở trên trời?

khanVị tướng quân này xưng hô thế nào? ngai Lý Cáp cười thần bí: khan"Cái gì? !" Diễm Nhi vẻ mặt kinh ngạc, nhìn trái nhìn phải một chút, nói: "Tại... Ở chỗ này thay?" ngai Thanh âm hoàng đế phát ra còn mang thêm bộ dáng tự hào. (DG: quá choáng cho đội bất lực) loTùy tiện bắt chuyện với Âu Dương Bác một tiếng, Lý Cáp liền tinh tế đánh giá vị mỹ lệ thiếu nữ kia.

loTử Nghiên hung hăng liêc Trươc Cáp một cái rồi la lớn: quangThật à? Vậy là tốt rồi. loWoa? Nói như vậy, việc này đối với ngươi rất quan trọng sao? quangNgười chăn ngựa nhẹ nhàng thở ra nói. khanBốn ngừơi Lý Đông cùng tam ngưu lập tức đi lên lầu, xông vào từng gian phòng. Cả Bách Hoa Lâu bốn phía lập tức ầm ĩ hổn loạn cả lên, lục soát từng phòng từng gian trên lầu. Sau khi lục soát hết cả các phòng vẫn không tìm thấy được bóng dáng của Thượng Quan.


link:http://clickemoney.com/nooc/cg18957ofu2358.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com