đề về 29 hôm sau ra con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

đề về 29 hôm sau ra con gì

gì Đây là mãnh tướng ở đâu tới thế? vềLý Cáp nói. hômCũng không hẳn là dạy bảo. Sau một đêm, ngươi lông cánh đã đủ, hiện tại còn hơn cả phụ thân, phụ thân này cũng không còn quản được rồi. Mà cũng phải nói, từ nhỏ đến lớn, cũng không ai có thể quản được ngươi. raLý Cáp gật gật đầu. Hoa Tư theo Lý Cáp trở về Hỗ Dương, sau đó cùng với tỷ tỷ được mẫu thân gọi tới. Mặc dù ở kinh thành, đã tổ chức một nghĩ thức đơn giản. Nhưng đám cưới chưa có bắt đầu, Hoa Tư cùng với Lý Cáp vẫn tách ra. Vì vậy, chúng nữ thấy mẫu thân cho gọi, tám chín phân là đến bàn bạc chuyện hôn lễ. Nhưng Nhu Cơ cùng Linh Nhi bị bệnh nặng nằm liệt giường, hắn nào có tâm tư cử hành hôn lễ. conSao? Hiện tại quyền thế Lý gia không bằng lúc trước?

sauLý Cáp nhíu lông mày, Bắc Cương có chiến sự? Chẳng lẽ là người Hồ đã tiến hành xâm chiếm phía nam? 29A? Thủy thổ bất phục? đềTrương Tề xem Tiêu Mạc Vi có chút ngẩn người, ho nhẹ một tiếng, ôm quyền nói. conLý Cáp quay đầu nhàn nhạt hỏi. raLý Cáp không nói gì, U hậu biết hắn tâm đang suy nghĩ cái gì, nói:

raRời khỏi Huyền Vũ môn thì hoàng đế lại lên một chiếc xe tám ngựa kéo quý phái hoa lệ, ba ngự tiền thị vệ cao thủ lái xe, trên trăm kỵ binh hoàng giáp mang trường thương thủ hộ bốn phía, bên ngoài hoàng thành, mấy trăm kỵ ngân giáp Vũ lâm quân cũng đã chuẩn bị xong. hômYên tâm đi muội tử, chúng ta sẽ tìm ra hung thủ, để cho hắn nợ màu phải trả bằng máu! vềTa đây đi trước. gì "Đưa chiếc vào đó đến đây ta nhìn." Lý Cáp bưng chén trà trên bàn uống một ngụm. sauNgươi nói đi, ta nghe đây.


link:http://clickemoney.com/nonk/cf18957vgd0730.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com