đặc biệt lâu chưa về

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

đặc biệt lâu chưa về

chưaDiêm Nhi cung kính nói, mấy năm qua nàng càng ngày càng khéo tay, càng ngày càng biết cách chăm sóc người. biệtÔng Viễn híp mắt cười nói. lâuHương Hương xoa xoa ngực Lý Cáp, mặt hơi ửng đỏ, mị nhãn như tơ, ôn nhu hỏi: chưaTiểu dân Hồ Hãn Tam bái kiến tướng quân đại nhân. chưaHai người đều có hảo cảm, lại trải qua một trận sinh tử ban nãy, ngay lập tức đã xưng huynh gọi đệ, Lê Bố thì trở thành Lê đại ca, Lý Cáp thì thành Lý lão đệ, khi vào tới lêu lớn thì cả hai đã giống như một đôi huynh đệ ruột thịt!

đặcQua một đêm, trở thành một thiếu phụ, trong lòng Diễm Nhi lúc này không rõ là tư vị gì nữa, có hụt hẫng, có vui mừng, có bất đắc dĩ, lại có chút chờ mong… đặcLý Cáp vừa mới nói xong, năm thích khách áo đen đã vác đao cầm kiếm xông tới gần bên. Nhóm khác đánh tới đám đại thần Lý thái sư, Chu thái phó, đội ngũ hộ vệ Lý gia cũng không phải là ngồi không, che chở mấy vị đại thần vững vàng, những thích khách áo đen kia tấn công điên cuồng thế nào cũng không thể làm được gì. về Bỗng nhiên Vân Lâm u oán hỏi: lâuĐứng dậy cả đi. Ta mới rồi đi quanh phòng ngươi, thấy trên tường có treo mấy tấm tranh chữ thơ ca?! đặcNhìn thấy cô bé bay múa như hồ điệp. Nghe giọng cười như tiếng sơn ca của nàng, Lý Cáp không khỏi cảm thấy kỳ lạ, tiếng cười của nàng thật không giống một người câm, vì sao lại không nói chuyện với mình vậy kìa?

về Lý Cáp nói xong liền xoay người đi về ngựa của mình, nói với Dương Cận: về Nhìn người này quen lắm mà hắn chẳng nhớ ra ai. biệtLý Cáp nhàn nhạt quét mắt liếc hắn nhưng không nói gì. về Tất cả bình thường! về Cái này làm áo choàng cho người thì tốt hơn. Bên trong không có bông vải, không giống mền cho lắm.


link:http://clickemoney.com/nomt/ce18957xxv0350.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com