các trò chơi đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

các trò chơi đổi thưởng

thưởng Hai người lại nói chuyện một lúc, Lý Cáp nói: thưởng Nói xong nhìn về phía Hương Hương, nhíu mi nói: thưởng Nguyệt Nhi chợt buồn bã nói: chơiOa! Tử Nghiên tỷ còn biết cả ủ rượu nữa, thật lợi hại! Vò rượu này thơm thật, trước tiên cho muội thử một ngụm được không? cácLão tử chỉ thích rượu này!

tròQua hôm nay, trên phố kinh thành bắt đầu lưu hành một bài ca dao: đổiTiếp theo trừng mắt lên: thưởng Lý Cáp cười nói: thưởng Ta nói này sư phụ, ngươi đừng có châm chọc ta như vậy, đổi lại là người thì người có cưới không? thưởng Chương này khá là kinh dị, mọi người cân nhắc trước khi đọc

cácBức họa là một người một khuyển. Người đó tuy chỉ là một nam hài, nhưng mặt như quan ngọc, ánh mắt có thần, khuôn mặt còn có một nụ cười, đại mã kim đao tựa lên ghế, sở hữu một cỗ khí anh phách. Đó chính là Lý Cáp! Bên cạnh là một con cự khuyển lông đen, thân thể khổng lồ, ánh mắt lợi hại, ngoan ngoãn ngồi bên chân củ Lý Cáp. Không phải Đại Phi thì là ai. chơiNgoéo tay treo lên… Một trăm năm… Không thay đổi...Ai thay đổi…là tiểu cẩu… chơiNgưu nhị nói: “Chỉ cần bản lĩnh cao hơn chúng ta, làm người hầu cho hắn cũng không hề mất mặt!” chơiPhong Liễu Tam trong lòng thầm than, ngươi cho là người trong thiên hạ đều là người ngu hả, lại trầm ngâm một phen rồi mới nói: đổiÂm thanh kia trong chốc lát đẩy lên rất cao, rất dồn dập, sau đó dần dần ngưng lại. Khu biệt viện lại trở về với sự yên tĩnh.


link:http://clickemoney.com/noim/cb18957yv0654.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com