stt chờ đợi một người

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

stt chờ đợi một người

người Đủ để bắt lão. chờBên trong truyền đến tiếng của Lý Cáp. đợiSao con lại nói vậy, chẳng lẽ con muốn tạo phản? đợiNgày hôm đó, Phong Liễu Tam bỗng từ buồng xe tầng một chạy tới. chờMinh Huyền thấy Nhị cung phụng của Lý gia xuất hiện thì cũng có chút lo sợ. Bát đại cung phụng của Lý gia đa số đều đã từng là những nhân vật một thời phong vân trên giang hồ, nhất là hai người đứng đầu. Minh Huyền nhận ra Nhị cung phụng này chính là Thiết Bàn Sơn năm xưa dựa vào đôi chân Thiết Cước Đao mà đạp đổ không biết bao nhiêu môn phái, người này trời sinh lạnh lùng cứng rắn, đối phó với y so với Mạch Đông Khoan thì khó hơn nhiều.

sttNói như vậy, chỉ cần hắn an an ổn ổn ở trong quân đợi, chớ gây chuyện gì, đến lúc đó nếu có thể đánh bại người Hồ, cho hắn thỉnh một phần công cũng không sao. Tiêu Mạc Vi trong lòng nghĩ. đợiKiến Văn công chúa nhìn Vân Lâm nói. sttĐoàn người tới phía bắc thành Hổ Dương, nơi đây là vùng sông núi thiên nhiên rất đẹp. chờLý Cáp gầm lên một tiếng rung động cả thanh lâu. người Lý Cáp vẫn lắc đầu.

đợiVương gia yên tâm, nếu Lý Cáp dám gây bất lợi với vương gia, lão phu có thể thay vương gia dạy bảo hắn. Lão phu cũng muốn nhìn xem, Hổ Uy tướng quân này có phải võ công vô địch như trong truyền thuyết hay không! chờLý Cáp kể đến đoạn đấy thì miệng mở rộng ra làm điệu bộ hổ ngoạm mồi dọa cho Liên Khanh sợ mất vía, chui tọt vào trong chăn. đợiLý Cáp nghe được trong lòng ấm áp, thật sự là được thê tử như thế, chồng còn có gì đòi hỏi. người Dù phải chết cũng không phải bây giờ, không phải ở đây, lại càng không thể chết trong tay đệ! mộtNgười lính kia vừa thấy huy chương đồng ánh mắt sáng lên, đây là huy chương chỉ đại tướng quân mới có a. Quả nhiên, trên có khắc năm chữ "Bình lỗ Đại tướng quân", bên dước có bốn chữ nhỏ "Hổ quân Lý Cáp".


link:http://clickemoney.com/noeq/cb18956ouk2246.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com