thống kê giải đặc biệt theo tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

thống kê giải đặc biệt theo tuần

kêÔng Viễn tự mình ra trước doanh tiếp đón Lý Cáp, chứng kiến hắn toàn thân đẫm máu cầm cây trường phủ màu đen, thì thật sự kịch động. Đại Hạ Quốc còn có một mãnh tướng vô địch như thế sao! theoĐi sâu vào bên trong, Lý Cáp lúc nào cũng lo nhón chân nhè nhẹ. Hắn rất sợ chỉ cần âm thanh hơi lớn một chút cũng có thể kéo sập luôn mấy cái xà nhà yếu ớt kia. theoLý Cáp nói: theoHoàng đế ngạc nhiên nói: giảiA!

tuần Chủ nhân đừng gấp, Hương Hương muốn uống. đặcNhư vậy hả… tuần Lão vương gia vuốt râu cườiL thốngChỉ là, nơi đó thì không thấy Lý Cáp động đến, nhưng phía dưới đó... thốngCái gì bị ta dụ dỗ. Huynh vốn thế mà, mà tướng lĩnh Lý hệ có chỗ nào không tốt chứ!

kêLý gia Đại tiểu thư Vân Lâm từng ở Linh Uyên các học võ, chuyện này ngoại nhân không biết nhưng mà người phụ trách Lý gia ở Đông Hải như hắn thì rõ như ban ngày. Lý Cáp lắc đầu: kêLý Cáp nói: biệtThiên Tú nức nở nói. thốngTên râu quai nón nói: theoTrương tiên sinh thấy vẻ mặt Lý Cáp không chút thay đổi cũng không nói gì, nhưng Vân Lâm bên cạnh đã cười giận, vội lên tiếng cắt đứt, thúc giục nói.


link:http://clickemoney.com/nodh/cd18956vny1414.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com