du doan xo so binh dinh chinh xac nhat

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xo so binh dinh chinh xac nhat

xacNgươi... ngươi quá vô lại! xo“Ách…” nhat Hương Hương nhẹ giọng nói: soLý Minh vừa sai người nâng Đằng Lăng vương đi vừa hỏi: dinhLý Cáp đánh giá công tử ca này, hắn cũng đánh giá Lý Cáp vài lần. Nhưng cho tới khi bồi bàn mang rượu cùng thức ăn tới, cũng không có ai đến chào hỏi bọn hắn.

soLý Cáp ba người bừng tỉnh. binhBốn phía mùi máu tươi càng ngày càng đặc, trước mắt chỉ có huyết nhục tứ chi bay tứ tung, nội tạng rơi đầy đất, trong lòng Lý Cáp cũng cảm thấy ghê tởm, có chút căng thẳng, đầu đã có chút choáng váng, nhưng sâu bên trong thân thể hắn, máu hắn, xương hắn lại dâng lên một cỗ hưng phấn, giống như sức mạnh trong cơ thể trở nên mênh mông mãnh liệt, thúc giục hắn càng thêm ra sức giết chóc, giết, giết, tiếp tục giết! chinhTỷ tỷ làm sao lại hùa vào với tên bại hoại này a. chinhThái hậu suy tư một hồi, lại nói: doanLý Cáp lại hỏi: "Vậy trong Tịnh Khang tỉnh, vị nào là trù sư nổi danh, tay nghề tốt nhất?"

binhNgưu Nhị nói: “Chưa bao giờ ca qua.” dinhA, không có gì, không có. chinhHai người bên cạnh sợ hãi run rẩy, vừa muốn đứng dậy đã bị Hương Hương đè xuống bóp nát đầu. xacCông Tôn Vô Tình nhìn hắn một cái, tựa hồ có chút do dự. xoMối hoài nghi lên nàng càng sâu.


link:http://clickemoney.com/nmy/ce18957crb0303.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com