bongdaso ty le keo

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bongdaso ty le keo

tyCái gì? Trở về lúc nhỏ, hưởng thụ thời niên thiếu chăng? Thật ra là chờ cho mau lớn lên thì có!!! Hiện tại Lý Cáp luôn thầm mong lớn lên……… lớn lên………. Nhanh con mẹ nó lớn lên.............. keo Lý Cáp tỏa sáng "Bách biến vô địch" nhanh chóng bước ra, nói với đốc thống kia: tyCô gái nói: keo Thiết Lang, đệ đi đi, hôm nay ở trong triều đình đệ đã làm gia gia có chút mất hứng a, nên xem lại bản thân mình một chút. bongdasoThanh âm kinh hỉ của Lê Bố vang lên, chỉ chốc lát hắn vác cái mặt lù lù ra cửa.

lePhong Di nghe thấy thế, hì hì một chút xém tí cười thành tiếng, thanh âm phát ra thực lanh lảnh, êm tai. bongdasoLúc nãy Lai Phúc nói là có nghe được tiếng động lớn rồi có cả tiếng của tiểu thư, nô tỳ vội chạy qua xem, tiểu thư không sao chứ? leChỉ cho lão nhân này thế nào mới là hỏa chính thức. bongdasoĐó... là tôn nhi nghịch ngợm thôi ngoại công đừng chê cười. keo Không có, không có nói một lời, thân phận cũng không nói rõ với nhau.

keo Lý Cáp gật đầu cười nói: tyTa nói các ngươi thế nào hả? Nói bao nhiêu lần hả? Sao cứ động một cái là giết người bên đường? Đéo đỡ được! Các ngươi lại mèo khen mèo dài đuôi? Mỗi lần đi ra ngoài tuần tra cũng muốn mang về cho lão tử mấy cái xác! Hù mấy tên cất rượu chạy hết thì sao bây giờ? Cho dù có hù dọa bọn hắn cũng không sao nhưng vạn nhất nếu là Y Thần nhát gan chạy mất thì sao? keo Hương Hương cười nói: tyVậy sao dì không nói? leTiếng gọi quen thuộc lại vang lên bên tai Lý Cáp, nhưng không phải Hạ Nhu mà là Hà Liên Khanh.


link:http://clickemoney.com/nlr/cb18956onu1716.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com