đầu đuôi miền nam thứ ba

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

đầu đuôi miền nam thứ ba

đầuVương Phong nghiến chặt răng, nhìn chòng chọc vào Ngưu Đại, hận không thể nghiền nát đối phương. đầuĐúng thế, Hương Hương này chính là Hương Hương Bạch hồ mà hồi trước Công Tôn công tử gặp rồi đó. miềnLý Cáp bỗng cười lớn: miềnLý Cáp mới tới trang viên Công Tôn thế gia, ngoài dự tính biết được Công Tôn Vô Tình chạy đi Tiết thành chờ hắn, có chút kỳ quái, hắn còn tưởng rằng Vô Tình đồng ý gả cho mình là bất đắc dĩ , dù có tình cảm với mình cũng không đáng kể bao nhiêu a, phải biết rằng bình thường nàng đâu có rời khỏi Vũ Kiếm viên đâu. đuôiGrào!

ba Không, đại tướng quân không đồng ý! namĐằng Lăng vương bất đắc dĩ lắc đầu nói: đuôiLý Cáp có một loại cảm giác muốn đánh người xông lên tận não, hít một hơi nhắm mắt hỏi: ba Lý Cáp nở nụ cười gật đầu: đầuLê tướng quân, thống tướng của chúng tôi ở Hỗ Dương tửu lượng là nhất, nếu mà ngài đọ rượu với ngài ấy, hãy gọi thêm vài người nữa tới giúp.

đầuĐệ không rõ ý của ta sao? Thiết Lang, bất luận ở bên ngoài đệ trâu bò cỡ nào, trong triều trong quân có quyền lực lớn hơn nữa thì gia gia vẫn là Lý gia gia chủ, là thân gia gia của đệ! thứVưu Mang gào thét. thứTử Nghiên ở gần Lý Cáp lâu ngày cũng nhận ra Lý Nhị công tử này không đơn giản. Bên người hắn nếu không phải tài nữ xuất chúng thì cũng là võ lâm cao thủ, đến ngay cả con chó mà cũng còn to hơn cả người bình thường, nếu bảo nó ăn được cả hổ thì nàng cũng không bất ngờ. miềnLà sao? ba Nói như vậy, các huynh đệ cũng nên ra đi, để ta tiễn mọi người một đoạn đường.


link:http://clickemoney.com/ngzp/cg18957ys1123.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com