miền nam thứ tư hàng tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

miền nam thứ tư hàng tuần

tuần Có mặt trời, mặt trăng còn có ngôi sao, đây thật sự là ở trong sơn động của Thiên Sơn hay sao? tuần Lý Cáp chỉ vung mấy quyền cước vớ vẩn, mấy cao thủ đại nội ban đầu hung mãnh giờ đã không dám lại gần. tưTriển Mặc ăn nói cũng phải có giới hạn của nó! Hay hôm nay người tới đây để gây rối?! namVị công tử mặc áo dài màu lam đi theo phía sau họ bây giờ cũng đã lên xe ngựa. miềnThấy có chút kỳ quái Cao Văn hỏi. Theo như nhìn nhận của nàng, trên giang hồ Bạch Ngưng Sương là một nữ tử lãnh khốc nhất trong những người lãnh khốc. Ngoài những việc như trừ gian diệt ác, hay phế bỏ võ công, đuổi giết giáo đồ của Ma giáo ra thì sẽ chẳng còn việc gì khác làm cho nàng thích thú, chẳng có việc gì kiến nàng bận tâm cả. Nhưng hôm này nàng lại nói là muốn tới xem "Hổ Uy Tướng Quân" khải hoàn trở về. Bạch Ngưng Sương còn đồng ý sắp đặt cho hắn một đại đội hộ tống mà không cần nói một câu nào, thât sự là kỳ lạ.

thứLý Cáp nhìn phớt qua phu nhân nằm trên đất, nói: “chỉ là một tú bà mà thôi, để nàng đi kêu lão bản ra.” hàngTối nay khí trời tốt a, các vị cực khổ, có muốn cùng đi ăn khuya hay không? miềnNhớ đến lời nói và việc làm của Tam ngưu đối với mình, Lý Cáp thầm nghĩ, hôm nay cần phải hung hăng trừng trị bọn chúng một phen, nếu không bọn chúng còn cho rằng Lý gia nhị công tử ta đây là trái hồng dễ bóp nát (ý nói là kẻ dễ bắt nạt) thứỪ! Đã biết, ngươi đợi ta trong sân một chút. tuần Ngươi là???

namBọn hắn có phát hiện ra ngươi không? namĐại hán kia nhìn thấy bọn Lý Cáp bước xuống thì quát: tưNói xong thì kéo Hương Hương đi ra. namThoáng nhìn qua Thiên Thiên đang ngủ say trên giường, trong lòng nàng chợt có cảm giác đố kỵ. hàngLý Cáp không khỏi cười nói:


link:http://clickemoney.com/ngtf/cc18957omj0807.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com