danh bai doi thuong tang tien

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

danh bai doi thuong tang tien

tangLúc này Hương Hương cũng đã thấy Lý Cáp, trên mặt trong nháy mắt sắc mặt vui mừng hiện lên, rồi nàng lập tức lên tiếng kinh hô: tangTa vĩnh viễn sẽ không quên Hương Hương. doiLý Cáp cũng không để tâm hành động đó, cười nói: doiVân Lâm nghe vậy liền vỗ hai bàn tay, và đáp: "Tốt nha, ta đã làm tỷ tỷ rồi, ta làm tỷ tỷ rồi!" Nói xong rồi quay đầu nhìn tiểu Lý Cáp, và kêu: "Gọi tỷ tỷ đi." baiLý Cáp nhớ tới kinh nghiệm qua thông đạo lúc nãy, không nhịn được hỏi.

thuongTin tức trọng yếu? Sẽ không phải lại đi đánh giặc chứ, chẳng lẽ ông nội cho nàng truyền tin thế? baiPhong Di thấy Linh Nhi cùng Tịnh Cơ cũng nhìn về mình, càng thêm xấu hổ. tien Lý Cáp xác nhận Hoa Tư đã thấy rõ thân phận bài của mình sau đó thu hồi vào lòng. baiHương Hương, nàng nói thế gian này có người có thể giết được ta sao? danhLý Cáp hít sâu một hơi, xoay người hướng cửa sổ mở miệng nói:

tangLý Cáp bịt mồm nín cười đến mức run rẩy cả người. Ba mươi tuổi đã phải dùng ngón tay thay thế rồi, mấy chục năm nay ngươi khuấy đảo bao nhiêu là cung tần mĩ nữ rồi, sợ rằng chỉ cần vươn tay ra không cần đâm chọt ai người đấy cũng chết vì cái mùi dâm thủy khai ngòm đó sao. So với Thiếu Lâm đại lực kim cương chỉ chắc còn hơn chục lần a. danh" Hai mươi bốn ngày rồi." danhSau nửa canh giờ, trong trướng vang lên tiếng A Bố Tha bi thương la khóc: tangNgươi…còn? tien Kế tiếp xảy ra một ít chuyện, kết quả cuối cùng chính là Lý gia cùng hoàng hậu đã đạt thành một hiệp nghị, khiến Lý gia trở thành người ủng hộ thái tử, trợ giúp hắn thuận lợi lên ngôi. Dĩ nhiên chỗ tốt Lý gia đạt được không thiếu.


link:http://clickemoney.com/ngpt/cc18957zsv0856.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com