hong minh san ca

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

hong minh san ca

sanLý Cáp hơi sững sờ, nhìn ánh mắt phụ thân, gật đầu: hongCô bé vẻ mặt hưng phấn đuổi theo. sanLý Cáp dừng bước rồi nói. hongTrong lòng Lý Cáp cũng có tảng đá lớn đè nặng. ca Ngươi ngạo mạn nữa đi! Ngươi rống nữa đi! Uy phong nữa đi!

minhLộ công tử a, nếu tới chậm thì nên chịu phạt mấy chén mới phải, còn bốn tên tùy tùng kia có thể ra ngoài được rồi, ngoài đó cũng có tiếp đại tiệc rượu đầy đủ. ca Lý Cáp đã nghĩ tới việc mở quán cà phê như kiếp trước, chỉ là thời đại này đào đâu ra cả phê, mà cho dù là đào ra được thì chắc gì dân chúng thời đại nay đã thích, hay là làm một cái trà lầu đi! minhLập tức Lê Anh đã cười không ra tiếng, nước mắt trào ra. ca Nhóm cung chủ, môn chủ, lúc này không phải mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, ngồi chợp mắt, mà là trừng mắt nhìn nhau, không ai mở miệng nói chuyện. Mãi đến khi Lý Cáp, Hương Hương cùng Phong Hỏa Tiêu Lan và thuộc hạ xuất hiện. Mọi người mới quẳng ánh mắt về phía hắn. hongLý Cáp lắc lắc đầu, thấp giọng an ủi Hoa Tư:

hongChị dâu giận trừng mắt nhìn hắn, lại xin lỗi nhìn Lý Cáp nói: sanTiêu Hàn sửng sờ : hongHắn tới Hỗ Dương sao không tới nhà chúng ta? Sao lại đánh nhau trên đường với Tam Ngưu chứ? Kháo, bị đánh chết cũng phải báo tên trước chứ! sanTa đã nói qua, nơi này là phòng của ta. Người bình thường tiến vào nơi này. Thân thể lập tức sẽ bị xé rách thành vô số mảnh vỡ, vĩnh viễn biến mất, chỉ còn ý thức phiêu tán không cách nào ngưng tụ. Cho dù là hồ yêu ngàn năm cũng không ngoại lệ. minhÀ.


link:http://clickemoney.com/ngkm/ca18957vpo2335.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com