tiến lên đổi tiền mặt

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tiến lên đổi tiền mặt

lênMột tiếng yêu kiều phá không mà đến làm cho Lý Cáp phải ngừng tay một nhịp. Hắn tò mò híp mắt nhìn về phía âm thanh kia vọng đến. tiềnLý Đông theo lệnh chạy đi làm còn Lý Cáp ở lại, tiếp tục hầu chuyện chúng nữ. tiền"Nhị công tử, ngài muốn món nào? Nhị công tử, nhị công tử...." Thanh âm của tiểu nhị lôi Lý Cáp từ trong tưởng tượng trở về. Lý Cáp quay lại liếc gã một cái, nói: "Tùy tiện bưng một chén trà, mấy món bánh chiên ngọt." đổiNgười này chính là A Mạc Hách Địch! tiếnÂu Tề buồn bực lắc đầu:

đổiNhưng trước khi rơi xuống đất, Lý Cáp lại quay người ôm lấy Hương Hương. Lúc rơi xuống đến mặt đất là lúc Lý Cáp hai chân chấm đất, ôm ngang thân thể mềm mại của tiểu hồ yêu. mặt Lúc này ở đằng sau một hoàn khố công tử ca mới đuổi kịp chỉ vào Lý Cáp nói: tiềnVậy thì bỏ khăn che mặt đi, sau này không có người ngoài thì không cần phải đeo đâu. tiếnLý thái sư nói. đổi"Đưa chiếc vào đó đến đây ta nhìn." Lý Cáp bưng chén trà trên bàn uống một ngụm.

tiếnThiếu nữ mở to mắt dòm ngó xung quanh, vừa nhìn thấy ba người Thiên Tú nhìn mình, lập tức sợ đến mức lại muốn rúc vào lồng ngực của Lý Cáp. tiếnCòn một người, cũng trên dưới hai mươi tuổi, lưng rộng eo thô, ngực rộng hơn lưng, mặc một bộ ‘tiểu mã quái’ lộ ra cơ ngực cường tráng, trên mũi đeo một cái khoen. đổiMiên man suy nghĩ, cuối cùng mọi người cũng theo chân Hương Hương đến được đại đường của Vô Cực phái.. tiềnLại một tờ ngân phiếu bay tới…. mặt Mượn ánh lam quang yếu ớt còn lại của thông đạo phía sau, Lý Cáp thấy được gương mặt nữ nhân kia khiến cho hắn sợ hết hồn gương mặt phía trước là Hương Hương a?


link:http://clickemoney.com/ngjz/ca18956ghd1728.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com