xs mien nam hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xs mien nam hom nay

mienKhi Lý Cáp tới nơi đóng quân Chu doanh tìm được lão đội úy xăm mình kia phòng ngủ thì trong phòng ngoài phòng đã là vây đầy binh sĩ xem náo nhiệt, hướng trong vừa nhìn, một vị thoạt nhìn hơn ba mươi tuổi, trung niên gầy như cái que, đang cùng một thanh niên cởi xắn tay áo vạch lên cổ tay. Trung niên này chắc là lão đội úy xăm mình, mà thanh niên này, lại là Dương Cận thủ hạ trong doanh Lý Cáp. Bên cạnh có mấy người, mãnh liệt kêu cố lên đều là đội thân vệ binh lính Hổ doanh. xsNgươi không cần phải lo lắng, Tiểu Vũ mang các nàng đi tắm rửa. namBa mươi vạn đại quân? mienLâm Hồng tức giận, rõ ràng bộ hạ cũ của Lê Bố, tướng lãnh trong quân cùng người của Lý gia đều hướng về Lê Anh, mà cái chuẩn tướng quân phu nhân này lại bị gạt bỏ bên ngoài. xsLý Tư Hồng mỉm cười gật đầu: "Tự nhiên y theo lời của lão trượng nhân, nhi tử của ta gọi là Lý Cáp. Ha ha..."

mienMột người tiếp lời: homLý Cáp bên dưới thấp giọng nói: nay Cái này… namNói xong nhìn về phía Lý Cáp: nay Tất cả mọi người đều sửng sốt, Lê Bố kịp phản ứng, cười nói:

xsBởi vì ta với tỷ tỷ mới bước chân vào giang hồ nên đối với những chuyện của các môn phái còn có giới hạn. Nhưng nàng thì lại khác. Hơn nữa ta nghe người ta nói Băng Cung cũng thuộc U Minh ngày trước. nay Xoẹt xoẹt! ! ! xsY Tiên không nhanh không chậm mà nói: xsBiết rồi! mienChẳng… chẳng lẽ là người… người Hồ dùng câu thần chú gì để triệu hồi yêu vật?!


link:http://clickemoney.com/ngjv/cd18956oeh1426.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com