số kiến thiết miền bắc hôm qua

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

số kiến thiết miền bắc hôm qua

miềnNhưng mà, ngày hôm nay bị tên ác ma ôm vào lòng, nhìn hắn thoải mái chém giết tộc nhân của mình, nàng mới phát hiện lực lượng của mình nhỏ bé như thế nào, ở trước mặt ác ma, nàng chẳng khác gì con dê béo đợi làm thịt vậy, không hề có năng lực phản kháng. sốGần như hơn mười trường thương cùng vài loại vũ khí khác đồng thời đánh tới nơi Lý Cáp vừa rơi xuống. hômĐại hán kia nhìn thẳng vào bọn Lý Cáp rồi nói: miềnCảm giác bay lượn thật tuyệt! kiếnLý Cáp ngẩng đầu nhìn mấy người, nói:

sốAi nói với con bọn hắn không biết? Con cho rằng triều đình và các thế gia khác đều là kẻ mù người điếc sao? Một thích khách tự tiện xông vào phủ thái sư bị bắt, há có thể giấu diếm được? Bây giờ cô ấy là tội phạm trong phủ Thái sư thì không ai dám đắc tội, nhưng khi trở thành người một nhà bọn họ há để yên sao? Nhớ kĩ, bây giờ là lúc hoàng đế mới băng hà! kiếnLý Cáp cười lắc đầu: qua Ngươi mời Lý gia Nhị tiểu tử đến phủ rồi? miềnTrương tường quân đến đây, hiện đang ở đâu? sốLý Cáp cười lạnh một tiếng:

bắcNghĩ xong, Sầm Ngu bỗng nhiên quay đầu lại nhìn về phía Lý Cáp, dưới sự chế trụ hai Vũ lâm quân thị vệ cùng ba tên ngự tiền thị vệ hướng về phía Lý Cáp quỳ một gối xuống, miệng còn cao giọng hô một câu tiếng Hồ. thiếtDương Vi liếc nhìn Dương tứ nằm trên giường và Lý Cáp một cái rồi mới nói: thiếtPhong Di lắc đầu nói: sốCó lẽ nào ta lại giết hắn, ta giết hắn để làm gì chứ? kiếnĐược, ngoéo tay.


link:http://clickemoney.com/ngby/ca18956csz1728.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com