tiến lên ăn tiền

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tiến lên ăn tiền

tiền "ngươi đã biết sai ư?" Lý Cáp hỏi. lênChúng ta…chúng ta chính là thủ hạ của Vương Phong công tử…chính hắn sai chúng ta làm như vậy. tiền Hồng trưởng lão, người tới an toàn rồi đó. Cái bang ở trên giang hồ vẫn còn chưa tới lượt Ma môn gây vào! lênTa đương nhiên sẽ nói cho ngài biết, phái Thiên Sơn trùng kiến, phải dựa vào ngài, nhưng bây giờ vẫn chưa phải thời cơ tốt nhất. ănTa nói cho chàng biết, mẫu thân ta trước khi qua đời đã nói, cả đời này ta chỉ có thể gả cho kẻ đầu tiên kéo khăn sa của ta, nếu không cả đời này ta không lấy chồng! Chàng bảo ta bây giờ nên làm sao?

tiếnTường Toảng nhìn về phương trời xa, thở dài nói: ănNhưng thái độ của hai nàng đối với Lý Cáp, cũng vô cùng nhất trí, đều lãnh lãnh đạm đạm, đóng cửa không ra, Lý Cáp có đi gặp cũng không biết nói làm sao. tiếnỒ. Lý huynh tới đây là vì Linh Lung cô nương? ănỞ bên kia, đạo quân thứ nhất cũng hồi âm nói rằng bên đó cũng có mười vạn quân chủ lực người Hồ tiến đánh, thỉnh cầu chúng ta cùng họ giáp công. Điều này thật khó hiểu, bên này mười vạn bên kia cũng mười vạn, chẳng lẽ người Hồ dốc toàn bộ binh lực chia làm hai đường sao? lênNgưu Tam tức tối đưa chân đá thẳng cánh vào háng lão giả. Mỗi một tiếng “súc này” lại là một lần hắn phát tác.

lênLý Cáp vẻ mặt đưa đám, đúng bộ dạng tiểu tức phụ điển hình: tiền Tới ngoài thư phòng phủ thái sư, Lý Cáp nhẹ nhàng gõ cửa lênĐược. tiền Lý Đông nhanh chóng nói: tiếnĐạt Đa vừa chạy theo Ba Đa vừa nói :


link:http://clickemoney.com/ncxr/cd18956glc1301.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com