đề về 53 hôm sau đánh con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

đề về 53 hôm sau đánh con gì

sauNgươi vu cáo chúng ta! 53Ha ha, quý phải chắc là ẩn cư ẩn sĩ, tại hạ cô văn quả lậu, chưa từng nghe qua. Không biết huynh đệ cũng hoàng đế kia có thù oán gì vậy? đềCô gái này cũng có vài phần khí thế. Lý Cáp nghĩ trong lòng. conCòn nói nữa…ta sẽ giết ngươi! đánhHôm nay sắc trời xấu, chắc sẽ có mưa lớn đây. Nghe nói Đông Bắc một năm qua không thấy một hạt mưa, ta vừa mới đến đã có mưa…

gì Lý Đông tự nhiên hiểu được dụng ý khi Lý Cáp bảo hắn làm vậy. vềLâm Thiên Văn vuốt vuốt chòm râu nhìn Lý Cáp mỉm cười nói : hômNgười Hồ nói, hành vi của chúng ta chính là cường đạo! đánhLý Cáp nghe vậy càng giữ chặt con hồ ly, nói: conTất nhiên Lý Cáp cũng không biết việc này. Thậm chí hắn còn chưa từng nghe qua Sở Linh Lung, không khỏi nghi ngờ hỏi:

conTrong nội cung một mảnh mờ mịt, không có một tí ánh sáng nào, hoàn hảo nhãn lực Lý Cáp không tệ, mặc dù khắp nơi đều tối mịt nhưng cũng có thể thấy mờ mờ. đềThấy phía sau Phong Liễu Tam là hai người theo sát. Lý Cáp không khỏi mặt lộ vẻ sợ hãi lẫn vui mừng: 53Trước kia Quỷ di nhất định là một đại mỹ nữ, Sở Linh Lung nghĩ trong lòng như vậy. Rồi nàng tự hỏi tại sao Quỷ di lại thốt ra câu nói kia? Chẳng lẽ… sauMạch Đông Khoan nói: “đương nhiên làm tốt, ta sư phụ ngươi làm việc, khi nào không được chứ? gì Nguyện theo quân hề phó hoàng tuyền, bạn quân cầm sắt lưu luyến hành.


link:http://clickemoney.com/ncvj/cf18957vbf0553.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com