trung vệ trẻ hay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trung vệ trẻ hay

trungthán thiên hắc đắc thái tảo trẻTú Vân có khỏe không? trungThiên Thiên cúi đầu, khẽ cắn môi, nói: "Nô cũng vậy." trẻỞ Hạ quốc, ngươi có thể không biết đương kim hoàng đế là ai, nhưng ngươi không thể không biết Hổ Uy tướng quân là ai được. vệLý Cáp nhìn Y Thần hỏi.

hay Chết tiệt! Sao lại như vậy được?! Thằng khốn kia từ cái khe nào chui ra không biết?!!... vệNghe đến đoạn ấy, Liên Khanh mới từ từ chui trong chăn ra, quẹt miệng lầm bầm: hay Lý Cáp nghe xong, không khỏi nhớ tới Thiên Thiên đang ở nhà, nhớ cô gái nhỏ đã theo hắn bảy năm, cũng chỉ khi được nằm trong ngực hắn mới có thể ngủ ngon. Không biết khi hắn đi, ở nhà nàng có mất ngủ không nhỉ? vệLàm làm tiên tiến kỹ thuật, chơi một phen siêu thời đại phát triển? trẻTường Toản ánh mắt nhạt đi trong chớp mắt, tay nặng nề mà rơi xuống trên giường, cái ngân liên kia chảy xuống mặt đất, không phát ra một tiếng vang.

trẻAi da! trungMạch Đông Khoan cũng không như mọi lần cười nói với hắn, mà có vẻ nghiêm túc nói: trẻLý Cáp cười nói: trungĐội úy phụ trách cửa thành có chút khó xử, vừa không muốn làm mất mặt Vũ lâm quân, lại e sợ đám người không rõ lai lịch kia, nhìn qua là biết bọn họ dám động thủ, mà người bên mình chưa chắc đã là đối thủ. hay Nguyên lai là râu, chẳng thể trách... Dù sao hai người các ngươi... Đều là lũ nghịch ngợm gây chuyện, giống... Giống phụ thân các ngươi... , tiểu tử đó... Trước đây cũng là... Cũng bướng bỉnh như vậy... . Bướng bỉnh... Không sao cả, chúng ta... Lý gia chúng ta, đều là nhân tài! Gia gia của ngươi! Phụ thân ngươi! Ca ca ngươi! Ngươi cũng vậy!


link:http://clickemoney.com/nctn/ce18956gze1907.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com