game đua thú đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

game đua thú đổi thưởng

thưởng Ta là Lục Chiêu. đuaKhông được! Ở đó là để đánh giặc, nữ nhi đi làm cái gì? Huống hồ đệ còn phải về nhà trước để phụ quân cấp cho quân hàm lĩnh binh, rồi phải còn chờ triều đình chấp thuận, mới có thể mang binh đi bắc thượng! đổiChàng đến tột cùng là hạng người gì đây? Cô gái nhỏ trong lòng không ngừng nghĩ ngợi. đổiVương Hàm nghe Lý Cáp gọi nàng là nương tử thì xấu hổ không ngẩng đầu lên được. Nhưng sâu trong lòng nàng cũng có một chút cảm giác an ủi ngọt ngào. thưởng Ca ca, người xem diều ta bay có cao không?

đổiTa sẽ đi tìm y tiên đến. thúChưởng quầy còn chưa kịp lên tiếng, Vưu Mang đã chỉ vào hai người áo xanh rồi nói: thưởng Như vậy hai tiểu tử này.... Xem ra là tiểu tử của tiểu thế gia nào đó mới ngóc đầu! đổiTịnh Cơ lại không hề vui sướng được thoát ra khỏi ma trảo của ác ma. đổiLại một người hỏi vấn đề này.

đuaLý tướng quân phụng mệnh đi tới Phong Hác trấn, vừa mới đi nên chắc không xa lắm đâu! đuaLý Cáp cười nói. thưởng Hắn định đem Tịnh Cơ làm nữ nô, để cho hắn phát tiết và luyện công là được. Nhưng chỉ vài ngày sau hắn lại phát hiện bản thân càng lúc càng bị hấp dẫn bởi nàng. Nhan sắc của nàng, thân thể mềm mại của nàng cùng với âm thanh thanh thúy mặc dù hắn không hiểu ngôn ngữ của người Hồ, cũng vẫn khiến hắn yêu thích. Nhưng tất cả đều không quan trọng, thật sự hấp dẫn hắn chính là tính cách quật cường của nàng, thậm chí mỗi khi nàng nhìn hắn, ánh mắt giống như ngọn lửa cháy bỏng cừu hận và phẫn nộ! gameLý Cáp nhìn đại ca liếc mắt một cái, nói: đổiLý Cáp nhày xuống giường tìm cái quần dài mặc vào, sau đó mang giày rồi tùy tiện khoác trường bào, rồi đi ra ngoài:


link:http://clickemoney.com/ncou/ca18957zpr0945.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com