bữa nay đánh số mấy

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bữa nay đánh số mấy

đánhHiện tại, đây là kinh thành, hắn cũng muốn quậy phá giống như ở Hỗ Dương, cùng với Diên Đông phủ sao? nayNhư vậy xăm mình, sẽ không bị nước rửa trôi chứ? sốPhong Hỏa? bữaBởi vì nữ tử hắn thầm mến bị con nhận làm muội muội rồi mang về trong phủ. Hắn sinh lòng ghen tị liền muốn hại chết con. sốTướng quân... Có nên tìm Tiêu đại tướng quân? Việc này là người Ngụy doanh không đúng trước...

nayCông Tôn thế gia thì chủ yếu làm ăn trên thương trường, cho nên cũng có mối quan hệ với quan gia đây là một gia tộc hỗn độn. số" Công tử hù chết Thiên Thiên rồi." Thiên Thiên nhận ra là Lý Cáp liền thở phào một cái. mấy Đúng vậy. sốLý Cáp mỉm cười bình tĩnh, buông Hương Hương ra, đứng lên nói: nayLý Cáp hỏi một nửa, trong lòng đã có đáp án.

sốHuynh nói xem vì sao Nhị công tử không báo thân phận ngay từ đầu mà kéo theo cả đám người chúng ta chạy đông chạy tây vậy? nayTịnh Cơ lúc này cũng vén màn trướng đi ra, kinh ngạc nhìn về phía bắc, trong lòng không biết vì sao, bỗng cảm thấy tim đập thình thịch, y theo bản năng cảm nhận được, điểm đen đang chạy tới kia, có quan hệ gì đó với Lý Cáp. nayĐơn giản là vì chúng ta đang giúp hắn a, ngươi ngẫm lại đi triều đình vốn không có tinh lực để để ý đến đám nạn dân này, nếu cứ mặc như vậy sớm muộn gì cũng xảy ra chuyện, chúng ta nhận đám nạn dân này giúp chúng có miếng ăn, việc làm, việc này không phải đã giúp bọn họ một cái đại ân sao? Hắn không cần bỏ tiền bỏ sức, chỉ cần tùy tiện viết vài ba chữ liền có thể vừa có thanh danh tốt vừa giải quyết vấn đề nạn dân, chuyện tốt như vậy sao mà hắn không làm chứ? Hơn nữa ta sẽ nhờ cha ta làm một mớ chính sách kiểu giảm đến miễn hai năm thuế. Còn ta sẽ miến thuế mười năm cho bọn chúng, cứ như vậy thể nào chẳng có người nguyện bán. đánhLý Minh xấu hổ ho khan hai tiếng, thấp giọng nói: mấy Cái gì? Không chỉ một?


link:http://clickemoney.com/ncnd/ce18956xxm2209.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com