danh bai doi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

danh bai doi thuong

thuong U hậu vẫn nhẹ nhàng chậm rãi ôn nhu nói: baiTa đã nói với ngươi nữ tử này không phải vì xấu không gả được cho ai nên mới tới tìm ngươi. Nhìn ánh mắt nàng ta thấy nàng là một cô gái kiên cường mạnh mẽ, lòng tự trọng cũng rất lớn, không phải vô duyên vô cớ mà chạy tới sống lặng lẽ ở đây hai năm. thuong . . . . . baiTa biết, ta biết, ta cũng nhìn thấy. doiNgươi chính là đại hãn người Hồ sao?

danhLý Minh đã ở trong xe, vừa thấy Lý Cáp lên xe, lập tức ân cần hỏi: doiKim Liên nói: danhHương Hương ngượng ngùng nói: doiAi cho các ngươi đem chỉa cung tên vào người của ta? baiTam ngưu hai mặt nhìn nhau, Ngưu Đại vẻ mặt đau khổ nói: “Chúng ta sẽ không ca đâu.”

baiDưới lầu, bốn vị Lý phủ cung phụng đang ngồi trong góc khuất uống rượu cùng nhau vừa âm thầm theo dõi ba người Lý Cáp. thuong Nghe ngữ khí như vậy liền biết người này chính là do Lý gia phái đến. baiThái hậu lắc đầu thầm than, so với hai đứa con trai của Lý Tiêu, thân nhi còn kém xa rất nhiều. Không khỏi nhớ tới Lý Cáp ở Uy Vũ điện ngạo thị quần thần, ngay cả hoàng đế cùng nàng đều không để vào mắt, không phải là tiểu tử này muốn tạo phản chứ? thuong Nguyệt Nhi gắt giọng, cho dù vui sướng nhưng hắn nói buồn nôn như vậy thì ai mà chịu nổi. danhMạch Đông Khoan cũng không như mọi lần cười nói với hắn, mà có vẻ nghiêm túc nói:


link:http://clickemoney.com/ncnb/cd18957zhf0415.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com