lô 77 ra hôm sau đánh con gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

lô 77 ra hôm sau đánh con gì

đánhLý Cáp đang buồn bực, khỏi cần xem thiệp, phất tay: hômTrông thấy bọn chúng bên ngoài cong đít mà chạy chỉ sợ hai chân sao không dài thêm chút nữa, nhóm người Lý Cáp âm thầm lắc đầu, ta không phải là cao nhân rồi sao? bất quá nếu không có bọn Hà Nguyên này gây sự thì sợ rằng ở cái huyện Đồng Thành này cuộc sống quả thực là quá nhạt nghẽo. 77Ngay lúc hỏa long do Xích Diễm hình thành há to mồm sắp nuốt chửng lão giả thì cả người lão hóa thành một luồng ánh sáng rồi biến mất không thất tăm hơi. Hỏa Long gào thét một lúc rồi cùng từ từ tan biến. Hương Hương thu hồi Xích Diễm trên người mình rồi quỳ xuống trước mặt Lý Cáp nói: gì Giờ đây Lý Cáp cũng đang vì quang vinh của Lý gia mà thân chinh sa trường. sauHứa lão nhìn đống ngân phiếu, mếu máo nói:

conCác huynh đệ! Giết chết hắn cho ta! Theo ta lên! lôĐúng rồi, đêm mai không cần chạy loạn, cùng ca ca con ở quý phủ ăn cơm. Tiện thể giới thiệu một người cho con biết. raNgười thì cũng đã bắt rồi, cớ sao vẫn bị nhốt trong bao tải hả? sauNữ thích khách kinh hãi, khoảng cách gần như vậy, cho dù là võ công cấp tông sư thì cũng thành con nhím. Lúc này nàng thầm hận chính mình, tự nhiên lại ngu dốt đứng lại cùng tên dâm tặc này. gì Cái này…

gì "A." 77Nói tới đó nàng đã nức nỏ. Lý Cáp vội ôm nàng vào. hômMột, đã không làm thì thôi, đã làm thì tới cùng, bắt hoàng đế lại, sau đó ra khỏi thành mang hơn ngàn Hổ quân vào thành, giết vào hoàng cung đi, thay đổi triều đại. Đến lúc này, ông nội không muốn ủng hộ mình cũng không được; đánhChủ nhân… Thiên Thiên nhớ người… Thiên Thiên rất nhớ người… conKhông thể tưởng tượng nổi nàng đúng là loại lẳng lơ còn làm bộ. Nếu kia không phải là máu trinh, ta thật không tin hôm nay là lần đầu của nàng đâu.


link:http://clickemoney.com/nchs/cf18956gud1704.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com