bang xep hang giai ngoai hang anh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bang xep hang giai ngoai hang anh

bangTa trở về phòng trước. giaiThiên Thiên che miệng mĩm cười: “Dao nhi hỏi ngài, sau này có hay không lấy nàng làm tân nương tử.” ngoaiTrương đào nói: "Vậy là tôn nữ của Tư Đồ đại sư phụ, Tư Đồ Tử Nghiên hoặc Hoằng Chiêu phủ, Đại Minh sư phụ." hangTrên người Thiên Tú đã chỉ còn lại có nội y, bên trong nhà bốn vị quận chúa Hồ tộc đã nhắm chặt mắt thấp giọng hát một bài tiếng Hồ, bài này Thiên Tú đã nói cho Lý Cáp nghe "Nữ thần khúc". bangNữ tử nào vậy?

ngoaiTriêu Mạc Bạch, Tiếu Hoán và Tiểu Văn chúng nữ đồng thời mở to mắt kinh hô. bangLê phu nhân, Lê Bố tướng quân nói thế nào cũng là nhất phẩm đại tướng quân, cho dù cần nhập tang, nghi thức này cũng không đơn giản được, sao lại như bây giờ làm việc cho qua loa? Hơn nữa đại công tử nhà chúng ta cũng đã từng giao phó. Hậu sự của Lê Bố tướng quân, toàn bộ nghe theo phân phó của Lê Anh tiểu thư. Nếu hiện tại Lê Anh tiểu thư không muốn Lê Bố tướng quân nhập tang, vậy thì không thể nhập tang. xepCái gì điệp yêu? Thế giới này thực sự có yêu tinh sao? anh Người phía trước sửng sốt một chút rồi trả lời theo bản năng. giaiNgười lính kia chỉ thấy một cỗ hàn khí bức thẳng đến, muốn dời cổ đi thì bị thân đao đè lại không thể động đậy.

hangLý Cáp sờ soạng một hồi lại nhịn không được nắn bóp ăn đậu hũ mấy cái, mới thong thả nói: hang" Ngươi thế nào lại đi theo ... người kia? Hắn đã dùng phương pháp gì để cưỡng bức ngươi?" xepĐứng lại! ngoaiLý Cáp lân la dò hỏi Bạch Vân Bạch Ngưng Sương. Hắn chắc chắn là đã gặp qua nàng rồi nhưng không nhớ được mình quen một mỹ nữ họ Bạch ở đâu đây. Hắn chỉ còn nước lân la dò hỏi qua bối cảnh gia tộc và sư môn mà thôi. ngoaiTư Không Minh lắc đầu nói:


link:http://clickemoney.com/ncdi/ce18956oyx1616.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com