tỷ lệ keo hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tỷ lệ keo hôm nay

keoLý Cáp lại ngắt lời nói: lệỒ? Đó chính là Hổ Uy tướng quân Lý Thiết Lang? Con quái vật kia là Hỏa Kỳ Lân sao? Quả nhiên đáng sợ, đáng sợ… Đúng rồi, đã trễ thế này Hổ Uy tướng quân còn cưỡi Hỏa Kỳ Lân đi đâu? lệCác ngươi đi theo ta làm gì? keoLý Cáp cười thầm. hỏi: nay Thiên Thiên cọ cọ mũi vào ngực hắn:" Công tử đương nhiên là một chủ tử tốt mà."

nay Hương Hương tựa hồ cũng biết hắn không có khả năng rời đi, liền không nhắc lại, nhắm hai mắt lại, chỉ là sâu kín thở dài, trong mắt máu cũng hóa thành lệ. tỷLên! Diệt cả hắn luôn. keoLý Cáp cùng Lê Bố vừa về đến thì còn có binh lính báo lại, nói Đại tướng quân tìm. lệĐó… Đó là do hắn bức ta, bọn hắn lừa ta, lừa ta… Ta không muốn giết hắn, không muốn giết hắn… tỷNgươi muốn làm cái gì? Cho là người giận ta thì đổ lên đầu ta, đừng khi dễ các cô ấy.

lệ“Trị không hết? Trị không hết cũng phải trị! Ngươi mà trị không hết thì còn làm Y Thần làm chó má gì nữa? Lão tử không tin vào thiên ý, lão tử mới chính là thiên ý!” nay Mỹ, tựa hồ là không đủ để hình dung. Tuyệt mỹ giống như cũng không đủ. Cho dù Lý Cáp thường gặp đại mỹ nữ, có hồ yêu ngàn năm Hương Hương cùng nguyệt nữ Thiên Thiên vây quanh, hắn vẫn bị chấn động. keoNgươi, tại sao ngươi lại cho người hỗ trợ. Lần cá cược này, không tính. nay Lý Cáp giật mình, theo ánh mắt của tên kia nhìn lại bái thiếp thì rõ ràng có ba chữ to đùng-Lâm Lão Mộc!? hômLý Cáp giật bắn cả người, khoái cảm đến bất ngờ làm hắn phản ứng không kịp, tiếng rên to tới mức làm cả Đại Phi ở ngoài cửa cũng chạy vào.


link:http://clickemoney.com/nccs/ca18956vuw1942.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com