quaythuxoso gia lai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

quaythuxoso gia lai

lai Ngươi lo cho bản thân mình đi. Tỷ tỷ nhà ta đương nhiên là có ta bảo vệ, ai dám làm rụng nửa sợi tóc gáy của tỷ ấy, ta sẽ cho hắn biết mùi. Thôi được rồi đó! Ngươi đi đi, chúng ta không muốn làm phiền ngươi đâu. lai Trên mặt Lý Cáp mỉm cười nhưng trong lòng lại không cho là đúng. Trong miệng Đằng Lăng Vương những cô gái này thật giống như nữ nhân Tây Vực thông thường, chỉ là hạng nhất mà thôi. Hiển nhiên hắn cũng chưa thấy qua cái gì là chân chính cực phẩm nữ nhân, dáng vóc cùng tướng mạo vũ cơ so với mỹ nữ Trung Nguyên tất nhiên là hơn một chút, nhưng nếu so sánh cùng Thanh Thanh, Tử Nghiên, Liên Khanh thì cách xa một trời một vực. lai Tử Nghiên ngồi đối diện bĩu môi nói. giaKhông biết. giaNữ thích khách định thần lại. Tấm màn đen khổng lồ này chính là ống tay áo hắc bào của Lý Cáp?

giaVương Phong nghe vậy liền nói tiếp: quaythuxosoHai vị môn chủ rất cao hứng a, trăng sáng trà thơm mà không mời Lý mỗ một tiếng. lai Không có, chỉ có nhắn lời lại thôi. giaĐúng rồi! Băng Cung là địa phương nào, ngươi có biết không. lai Bởi vì họ không có cơm ăn.

lai Đi đâu? quaythuxosoBên trong phòng là bốn nữ nhân, thấy Thiên Tú cũng dùng Hồ ngữ kinh hô: giaA, đều đi rồi à? lai Ừm, không sai, phải dùng đầu lưỡi liếm, được rồi, cứ như vậy, không được bỏ sót mỗi ngóc ngách, ra sức liếm, đừng tỏ ra không tình nguyện như vậy... quaythuxosoVũ Uy hầu tận tâm lập công, không để ý an nguy bản thân, truy bắt thích khách quy án, an ủi linh hồn tiên hoàng. Trước có công Bình Lỗ, sau có công bắt giặc hộ giá. Trẫm đặc biệt ban thưởng cho khanh một khối kim bài miễn tử, sau này bất luận phạm tội lớn nhỏ, có thể đặc xá miễn tội ba lần. Mong Vũ Uy hầu tiếp tục làm gương cho chúng thần, tiếp tục lập công cho Đại Hạ quốc ta.


link:http://clickemoney.com/nbm/cg18957tx2358.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com