thống kê kết quả giải đặc biệt

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

thống kê kết quả giải đặc biệt

quảHương Hương nghe Lý Cáp nói như vậy lập tức đem rượu đổ vào trong chén, rượu trong như nước, giống như Tuyết Sơn sáng rực rỡ. quảU hậu nhẹ nhàng hỏi. kếtChào cô, cô sống ở đây sao? quảLúc cùng Thiên Thiên dùng bữa trưa, Lý Đông mặt mày bầm dập chạy đến, rồi quỳ xuống: "Nhị công tử, Diễm Nhi nàng ta, nàng ta chạy rồi! Tiểu nhân quản không chu toàn, xin nhị công tử xử phạt!" thốngNgươi thành thật cho ta biết, cô gái Hương Hương này từ đâu mà tới?

quảKhá lắm Lý lão đệ! giảiCông chúa? quảVậy người có cảm thấy chân khí đang lưu động trong người không? kêHai công chúa kia, ngươi không sợ các nàng làm phiền sao? biệt Sau khi bàn bạc dần xong xuôi, Âu Tề cho gọi tú bà, bảo đưa các cô nương lên.

kêMuội muội của Lê Bố bị Lý Cáp trêu chọc khuôn mặt đỏ lên: kếtNguyệt Nhi nghe vậy chợt ghé sát tới mặt hắn, nhìn vào mắt hắn hỏi: đặcGiới thiệu xong, chợt Lý Cáp chỉ vào chỗ ngồi cạnh mình nói: kếtQuả thật trong nhà tại hạ có hai người đang bị bệnh, hy vọng có thể mời Y Thần về trị liệu. Tại hạ tin tưởng căn bệnh này không làm khó được Y Thần. Cho nên chúng ta đi thưởng thức rượu trước. quả"Phụ thân đã chết, mẫu thân đã chết, ca ca cũng chết đi. Bọn họ thật nhiều người, thật nhiều người. Là bọn họ giết phụ thân, mẫu thân cùng ca ca!....." Thiên Thiên đột nhiên kích động, thân hình nhỏ nhắn trong mền run rẩy không thôi.


link:http://clickemoney.com/nal/cb18956obo1753.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://clickemoney.com